svasdssvasds
เนชั่นทีวี

บันเทิง

"The Glory ภาค 2" แรงตามคาด ครองอันดับ 1 ทั่วโลก

"The Glory" สร้างตำนานระดับโลกอีกครั้ง ทะยานขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ต Top 10 หมวดรายการทีวีภาษาต่างประเทศทั่วโลกของ Netflix หลัง "The Glory ภาค 2" สตรีมได้เพียง 3 วัน โดยมียอดการรับชมรวมสูงถึง 124.46 ล้านชั่วโมงภายในสัปดาห์แรกที่เปิดตัว

"The Glory ภาค 1" ทิ้งปมไว้ให้อยากรู้เหตุการณ์ตอนต่อไป จนอดใจไม่ไหว แฟนๆ ทั่วโลกจึงตื่นเต้นที่จะได้ชมเรื่องราวในภาค 2 และนี่คือรีแอ็กชั่นบางส่วนจากผู้ชมทั่วโลก 

The Glory ภาค 2 แรงตามคาด ครองอันดับ 1 ทั่วโลก

แม้ความสำเร็จของภาค 1 จะทำให้ผู้ชมคาดหวังและสร้างแรงกดดันมหาศาล แต่ "The Glory" ก็แรงไม่แผ่วเลยแม้แต่น้อย เพราะภาค 2 ยังคงได้รับคำชื่นชมอย่างต่อเนื่อง ในการมุ่งมั่นถ่ายทอดสารสำคัญของเรื่องให้กับผู้ชม

เว็บไซต์ Decider กล่าวถึงซีรีส์เรื่องนี้ไว้ว่า “เป้าหมายของมุนดงอึนคือการทำให้คนที่รังแกเธอต้องตกนรกทั้งเป็น เหมือนกับที่เธอโดนกระทำเมื่อ 18 ปีก่อน”

ส่วน India Today กล่าวว่า “The Glory ไม่ใช่ซีรีส์ดราม่าเกี่ยวกับการล้างแค้นที่ไม่มีเป้าหมาย ในภาค 2 ก็เช่นกัน ซีรีส์เรื่องนี้ไม่อ้อมค้อมในการพูดถึงประเด็นการบูลลี่ และมัดใจคนดูได้อยู่หมัดไปจนถึงตอนจบ” 

ด้าน The A.V. Club กล่าวว่า “งานภาพที่งดงามของ The Glory เน้นย้ำถึงความแตกต่างระหว่างโลกของคนรวยและชนชั้นแรงงาน” และยังให้คำนิยามซีรีส์เรื่องนี้ว่าเป็น “ซีรีส์ที่วางพล็อตได้แบบไม่สามารถพลาดได้แม้สักวินาที (และภาคต่อที่คุ้มค่าของซีรีส์ที่มุ่งมั่นอย่างมากในการสร้างการหักมุม) พร้อมด้วยการจัดวางองค์ประกอบภาพที่ไม่อาจละสายตา” 

The Glory ภาค 2 แรงตามคาด ครองอันดับ 1 ทั่วโลก The Glory ภาค 2 แรงตามคาด ครองอันดับ 1 ทั่วโลก The Glory ภาค 2 แรงตามคาด ครองอันดับ 1 ทั่วโลก

ผู้ชมหลายล้านคนทั่วโลกได้กลายมาเป็นแฟนของซีรีส์เรื่องนี้ และ "The Glory ภาค 2" ก็ออกมาคุ้มค่าการรอคอย โดยแฟนๆ ได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับซีรีส์ออกมาเรื่อยๆ นับตั้งแต่วันสตรีม

ปิดฉากมหากาพย์การล้างแค้นที่โลกต้องจดจำ ด้วยบทสรุปที่สมบูรณ์แบบ สมเหตุสมผลและสมจริง ซึ่งทำออกมาได้โดนใจผู้ชม ความทุ่มเทของนักแสดงและทีมงานก็ผลิดอกออกผลเป็นการตอบรับอย่างมหาศาลจากแฟนๆ รวมถึงอันดับบนชาร์ต Top 10 ของ Netflix ทั่วโลก

รับชมเรื่องราวและร่วมค้นหาคำตอบว่าแผนการล้างแค้นของ "มุนดงอึน" จะลงโทษเหล่าคนที่เคยทำร้ายเธออย่างไรได้แล้ววันนี้ที่ Netflix เท่านั้น 

The Glory ภาค 2 แรงตามคาด ครองอันดับ 1 ทั่วโลก The Glory ภาค 2 แรงตามคาด ครองอันดับ 1 ทั่วโลก The Glory ภาค 2 แรงตามคาด ครองอันดับ 1 ทั่วโลก