จากกรณีตามที่ปรากฏบนสื่อสังคมออนไลน์ ผู้ใช้บัญชี TIKTOK โพสต์ข้อความ "ขับรถปาดหน้ากันบนมอเตอร์เวย์" เป็นรถ BMW สีขาว ทะเบียนป้ายแดง ที่มีลูกนักการเมืองคนดัง เป็นคนขับ ได้ขับปาดหน้าและชน กับรถกระบะ อีซูซุ สีดำ เป็นเหตุให้ลุงป้า ที่เป็นคนขับและคนนั่งมาในรถกระบะ ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย โดยคนขับได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิด บนถนนกาญจนาภิเษก (ทล.พ.9) กม.23+400 มุ่งหน้าบางปะอิน ต.รังสิต อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี จนเป็นประเด็นร้อนสังคมและโลกโซเชียล เมื่อวานนี้ (17 เม.ย.68)
18 เมษายน 2568 ล่าสุด "กัน จอมพลัง" นักช่วยเหลือสังคมชื่อดังโพสต์เฟซบุ๊ก "กันจอมพลัง ช่วยสู้" ระบุว่า
"อาการคุณตาตอนนี้สาหัสยังต้องอยู่ห้อง ICU ซี่โครงหัก 6 ซี่กระดูกหน้าอกแตก ปอดช้ำ เจ็บใจตรงตาร้องหายใจไม่ออกๆเอ็งยังไม่หยุดจะเอาตาให้ได้ ชีวิตตามีค่าแค่กันชนรถเอ็งแค่นั้นหรอวะ🔥
"จัดยกแรกให้ก่อนหลังจากผมส่งทีมงานดูแลคุณยายคุณตาและครอบครัว
ผมประสาน พล ต ต ยุทธนา จอมขุน ท่านผู้การ ปทุมธานี ท่านรับปากกับผมไม่มีใครขอคดีนี้ได้ผิดตรงไหนดำเนินคดีตรงนั้นพร้อมกับท่านสั่งการ พ ต อ ถิรเดช จันทร์ลาด ผกก สน.ลำลูกกา ส่งทีมมาสอบปากคำยายถึงโรงพยาบาล
ส่วนลูกสาวผมให้ทีมงานพาไปแจ้งความท่าน ผกก มารับเรื่องด้วยตนเองครับ ขอบคุณทุกคนที่ช่วยคุณตาคุณยายครับเคสนี้ผมช่วยต่อไปเรื่อยๆเพราะคนจนก็ควรได้รับความยุติธรรมเหมือนที่คนรวยคนนามสกุลดังได้รับเหมือนกัน"
ก่อนหน้านี้โพสต์ว่า "ตายายพนมมือไหว้ขอโทษก็ยังไม่หยุด ตาร้องเจ็บหน้าอกหายใจไม่ออกก็ยังไม่หยุด แล้วนี่หรือสภาพของคนที่จะไปเป็นตัวแทนของประชาชนความเมตตาอยู่ไหน สิ่งของมันมีค่ามากกว่าชีวิตคนหรือ ? หรือตายายเค้าไม่มีปัญญาสู้ถึงเป็นขนาดนี้ ถ้าหยุดตัวเองไม่ได้ผมจะช่วยหยุดให้"
นอกจากนี้ "กัน จอมพลัง" ยังตอบในคอมเมนต์ ว่า
"คุณยายนอนนี้นอนไม่หลับผวากลัวมากจากเหตุการที่เกิดชึ้นผมต้องส่งทีมงานคอยดูแลตลอด ส่วนคุณตาไม่รู้จะกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ไหม ทำตาขนาดนี้กันชนเอ็งหายถลอกไหม"
"คนจนต้องได้รับความยุติธรรมเหมือนคนรวยคนนามสกุลดังครับ"
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า "กัน จอมพลัง" จะพาครอบครัวผู้เสียหายกรณี ลูกนักการเมืองขับ BMW เบียดตาจนสาหัส
-ไปร้องสื่อฯ ที่ อาคารมาลีนนท์ ถ.พระรามที่4 ในเวลา เวลา 10.00 น. วันที่ 18 เม.ย.นี้
- ก่อนออกรายการ "โหนกระแส" ที่ "หนุ่ม กรรชัย" เป็นพิธีกร ในเวลา 12.30 น.
- จากนั้นจะพาครอบครัวผู้เสียหายไปพบตำรวจ ที่ สภ.ลำลูกกา ในเวลา 16.00 น.
ภาพและข้อมูลจากเพจเฟซบุ๊ก "กันจอมพลัง ช่วยสู้"