svasdssvasds
เนชั่นทีวี

อาชญากรรม

อดีตไอดอลสาว โร่แจ้งความ ช่างภาพตั้งกล้องแอบถ่ายในห้องน้ำ

อดีตไอดอลสาวสไตล์ญี่ปุ่น ครีเอเตอร์ชื่อดัง แจ้งเอาผิด ช่างภาพอิสระ หลังถูกแอบถ่ายในห้องน้ำ เคราะห์ดีสังเกตเห็นความผิดปกติ นาฬิกาดิจิทัล ตัวเดียวกับโลกออนไลน์แจ้งเตือนว่าซ่อนกล้องแอบถ่าย เจ้าตัวปฎิเสธ แต่วงจรปิดเห็นชัดว่าตัวจริง "ผู้ต้องหา"

15 กันยายน 2566 นายกัณฐัศว์ พงศ์ไพบูลย์เวชย์ หรือ “กัน จอมพลัง” พร้อม น.ส.เอ(นามสมมติ) อายุ 26 ปี อดีตวงไอดอลสาวสไตล์ญี่ปุ่น ปัจจุบันเป็นครีเอเตอร์ทาง TikTok และ YouTube เล่าข่าวศิลปินจีน ได้เดินทางมาที่ สน.สุทธิสาร เพื่อเจรจาไกล่เกลี่ยกับช่างภาพอิสระรายหนึ่ง หลังหญิงสาวผู้เสียหายลงบันทึกประจำวัน เมื่ออังคาร ที่ผ่านมาว่า ถูกคู่กรณีตั้งกล้องแอบถ่ายในห้องน้ำ เหตุเกิดที่สตูดิโอแห่งหนึ่ง ย่านสุทธิสาร

ผู้เสียหาย เล่าว่า ตนนัดกับคู่กรณีซึ่งเป็นช่างภาพอิสระ และเคยเป็นช่างภาพให้วงไอดอลที่เคยสังกัดให้ถ่ายรูปเพื่อเป็นของขวัญที่ระลึกให้กับแฟนคลับ ในวันแฟนมิตติ้ง โดยคู่กรณีเป็นคนเลือกจุดถ่ายทำ ที่สตูดิโอ ย่านสุทธิสาร เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม ที่ผ่านมา

อดีตไอดอลสาว โร่แจ้งความ ช่างภาพตั้งกล้องแอบถ่ายในห้องน้ำ

ในวันเกิดเหตุคู่กรณีเดินทางไปถึงสตูดิโอก่อน ตนรถติดจึงเดินทางไปถึงภายหลัง จากนั้นตนได้เข้าไปเปลี่ยนเสื้อผ้าในห้องน้ำ แต่ขณะเปลี่ยนเสื้อผ้าอยู่นั้น ตนได้สังเกตเห็นนาฬิกาดิจิทัลตั้งหันมุมมาทางตนที่กำลังเปลี่ยนเสื้อผ้า รู้สึกว่าผิดสังเกต จึงเปิดไฟฉายในมือถือส่องดู ก่อนจะนำออกมาให้คู่กรณีช่วยตรวจสอบ

สาวไอดอลรายนี้ เล่าต่อไปว่า ขณะนั้น คู่กรณีมีท่าทางนิ่งมาก แต่ก็ยังแกะกล้องตรวจสอบ โดยเฉพาะในส่วนที่ใส่ถ่านก่อนยืนยันว่าไม่เห็นมีกล้องซ่อน และระบุว่านาฬิกาเรือนนี้เป็นของสตูดิโอ ผู้เสียหาย จึงกลับเข้าไปเปลี่ยนเสื้อผ้า และถ่ายภาพตามปกติ

หลังจากถ่ายภาพเสร็จ ตนเดินทางกลับออกจากสตูดิโอ ไม่นานกลับพบว่า มีการโพสต์เตือนภัย ช่างภาพซ่อนกล้องในนาฬิกาดิจิทัลเพื่อแอบถ่ายหญิงสาว จึงสงสัยว่าตนอาจถูกแอบถ่าย เนื่องจากนาฬิกาดิจิทัลที่พบมีลักษณะเหมือนกับที่มีการโพสต์เตือนและเมื่อไปหาข้อมูลก็พบว่า มีการลงขายกล้องแอบถ่ายแบบที่ตนพึ่งเจอมา ตนจึงไปขอดูวงจรปิดจากเจ้าของสตูดิโอ พบช่างภาพคู่กรณีเป็นผู้นำนาฬิกาดิจิทัลที่สงสัยซ่อนกล้องแอบถ่ายไปวางไว้ในห้องน้ำ

อดีตไอดอลสาว โร่แจ้งความ ช่างภาพตั้งกล้องแอบถ่ายในห้องน้ำ

ตนจึงปักใจเชื่อว่า เป็นคู่กรณีเป็นบุคคลที่นำกล้องมาแอบถ่ายตนในช่วงเปลี่ยนเสื้อผ้า แต่เมื่อสอบถามไปยังคู่กรณี กลับถูกปฏิเสธว่าไม่เกี่ยวข้อง ตนจึงได้ลงประจำวันไว้เป็นหลักฐานพร้อมยืนยันจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด 

ด้าน “กัน จอมพลัง” ระบุว่า หากในอนาคตมีภาพของผู้เสียหายหลุดลงโซเชียล เชื่อได้ทันทีว่า เป็นฝีมือของคู่กรณีคนนี้ที่ปล่อยภาพแน่นอน 

อย่างไรก็ตาม พนักงานสอบสวน ได้นัดหมายให้ช่างภาพคู่กรณีมาเจรจากับผู้เสียหาย ที่ สน.สุทธิสาร ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการเจรจา

อดีตไอดอลสาว โร่แจ้งความ ช่างภาพตั้งกล้องแอบถ่ายในห้องน้ำ