"กระติก" เผยรู้สาเหตุ"คุณแม๊"ยื้อคดี"แตงโม นิดา" ลั่นไปศึกษากฎหมายมาเยอะๆ
29 มิ.ย. 2566 | ratchata

"กระติก" เผยรู้สาเหตุ "คุณแม๊" ยื้อคดีแตงโม แต่ขอละไว้ ลั่นไปศึกษากฎหมายเยอะ ๆ ประกาศเอาใจช่วยจับคนร้าย ขโมยบัตรเครดิตแตงโมไปรูดให้ได้เร็วๆ
ข่าว
29 มิ.ย. 2566 | ratchata

"กระติก" เผยรู้สาเหตุ "คุณแม๊" ยื้อคดีแตงโม แต่ขอละไว้ ลั่นไปศึกษากฎหมายเยอะ ๆ ประกาศเอาใจช่วยจับคนร้าย ขโมยบัตรเครดิตแตงโมไปรูดให้ได้เร็วๆ
29 มิถุนายน 2566 ความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของ "แตงโม นิดา" หลังจาก ศาลจังหวัดนนทบุรี มีคำพิพาษาจำคุก นายตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ หรือ ปอ จำเลยที่ 1 เป็นระยะเวลา 2 ปี 9 เดือน และปรับเป็นเงิน 64,000 บาท ส่วน นายไพบูลย์ ตรีกาญจนานันท์ หรือ โรเบิร์ต จำเลยที่ 2 โทษจำคุกเป็นเวลา 2 ปี 2 เดือน และปรับเป็นเงิน 54,000 บาท โดยโทษจำคุกของทั้งสองคน ให้รอการลงโทษเป็นระยะเวลา 3 ปี ในคดีการเสียชีวิตของ "แตงโม นิดา" ดารานักแสดงสาว ตามข่าวที่นำเสนอไปก่อนหน้านี้
ล่าสุด น.ส.อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ หรือ กระติก ซึ่งเดินทางมายังศาลจังหวัดนนทบุรี หลังศาลนัดตรวจพยานหลักฐานฝ่ายโจทก์ในวันนี้ พร้อมกับจำเลยในคดีอีก 3 คน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง :
น.ส.อิจศรินทร์ หรือ กระติก กล่าวว่า ตนเห็นข่าวเรื่องที่คุณแม่จะขอยื่นขยายเวลาในก่รอุทรณ์คำตัดสินคดีของจำเลยที่ 1 และ 2 ที่ให้การรับสารภาพไปก่อนหน้านี้แล้ว ซึ่งตนมองว่าคุณแม่กำลังยื้อคดีนี้อยู่ รู้ว่าเป็นเพราะอะไร แต่ขอละไว้ก่อน ตอนนี้ให้เป็นเรื่องของการต่อสู้ทางกฎหมาย
“อยากให้คุณแม่ระมัดระวังการให้สัมภาษณ์ หรือไปพูดพาดพิงคนอื่นให้ได้รับความเสียหายด้วย ควรศึกษากฎหมายให้เยอะๆ”
น.ส.อิจศรินทร์ หรือ กระติก กล่าวอีกว่า ส่วนเรื่องที่คุณแม่ออกมาให้ข่าวก่อนหน้านี้ไม่กี่วันว่า มีคนร้ายแอบเอาบัตรเครดิตของแตงโมไปรูดใช้นั้น ตนเห็นหลักฐานที่มีนักข่าวไปตามตรวจสอบแล้วพบว่า เป็นเงินเพียงหลักร้อยเท่านั้นเอง จึงอยากเอาใจช่วยให้คุณแม่ติดตามตับตัวคนร้ายมห้ได้ไวๆ อยากให้คุณแม่รีบไปแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อติดตามคนร้ายรายนี้ให้ได้
“ขอเอาใจช่วยคุณแม่อีกทาง ทุกอย่างว่ากันไปตามพยานหลักฐานและขบวนการทางกฎหมาย” กล่าวในตอนท้าย