พล.ต.ต.ธีรเดช กล่าวว่ายังไม่ปักใจเชื่อในคำให้การ เพราะพยานหลักฐานจากฝ่ายผู้เสียหายนั้นมัดแน่น คนร้ายเป็นสาวโปรไฟล์ดี หาเงินจากการขายบัตรคอนเสิร์ต ให้สาวกซุปเปอร์สตาร์ได้จำนวนมาก แต่จากการสืบสวนเชิงลึกพบว่าคนร้ายมีพฤติกรรมติดพนันออนไลน์ เมื่อเสียเงินจากพนันออนไลน์จนหมดตัว
มันไม่เพียงแต่เป็นการฉ้อโกงเท่านั้น แต่การที่เหล่าแฟนคลับศิลปินต่างประเทศจะได้พบตัวเป็นๆของเหล่าดาราที่ตนเองชื่นชอบนั้น มีโอกาสเพียงน้อยครั้ง และยังมาถูกตัดโอกาสเช่นนี้ มันไม่เพียงแค่เรื่องเงิน แต่มันเป็นเรื่องทางจิตใจด้วย หากผู้เสียหายคนใดยังไม่แจ้งความ สามารถเข้าแจ้งความ เพื่อเอาผิดกับคนร้ายเพิ่มเติมได้
หากมีคดีที่ก่อให้เกิดความเดือนร้อนของประชาชนสามารถแจ้งมาทางช่องทางเฟซบุ๊กเพจ สืบนครบาล IDMB เรามีเจ้าหน้าที่พร้อมให้คำแนะนำตลอด 24 ชั่วโมง แม้ไม่ใช่คดีอุกฉกรรจ์แต่หากเป็นเรื่องความเดือดร้อนของประชาชน เราทำทันที เบื้องต้นชุดจับกุมได้นำตัว น.ส.ณัฐริกา ผู้ต้องหา ส่งที่สภ.หนองแค จ.สระบุรีเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป