ต่อมาทางร้านได้ส่งเบอร์ของคนขับไรเดอร์มาให้ แต่ระหว่างนั้นยอมรับว่าตนเองยุ่งมาก เพราะนอกจากเซอร์ไพรส์แฟนแล้ว ก็ยังเป็นวันเปิดบริษัทใหม่ จึงให้ลูกน้องคอยติดตามให้ เพราะจากร้านดอกไม้ที่ปากตลองตลาด มาส่งยัง รังสิต น่าจะใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงกว่า แต่ผู้เสียหายกลับรอนานหลายชั่วโมง จึงไปตรวจสอบสถานะการส่ง ก็พบว่าคนส่งได้กดสิ้นสุดงานไปแล้ว ใช้เวลาในการส่งไม่ถึงชั่วโมง
ตนเองมองว่าเป็นไปไม่ได้ เพราะระยะทางต้องนานกว่านั้น และเธอเองก็ยังไม่ได้รับดอกไม้ จึงพยายามติดต่อไปยังคนขับก็บอกว่า "ส่งของไปแล้ว มีคนออกมารับแล้ว" และเมื่อเธอจะให้คนขับวนกลับมายืนยันว่าส่งไปแล้ว คนขับก็อ้างว่า "รับงานอื่นไปแล้วที่บางบัวทอง ไม่สะดวกกลับมา" แล้วก็ถามว่าได้ถ่ายรูปไว้หรือไม่ว่าส่งให้ใคร คนขับก็บอกว่า ไม่ได้ถ่ายไว้ แล้วก็วางไป
ตอนนั้นเริ่มตกใจแล้วว่าเกิดอะไรขึ้น จึงติดต่อไปยังร้านดอกไม้ เพื่อแจ้งทางร้านก็บอกว่า คงจะไม่น่าโกงหรอก แต่เธอก็รู้สึกแปลกใจ จึงได้พยายามถามไปว่า ก่อนส่งของได้ถ่ายรูปไรเดอร์ที่มารับหรือไม่ ทางร้านก็บอกว่า "ไม่ได้ถ่ายไว้" และหลังจากนั้นเธอก็พยายามติดต่อคนขับไรเดอร์ก็ปิดเครื่องไปแล้ว รู้สึกสงสัยทำไมทางร้านถึงไม่ถ่ายรูปพนักงานไรเดอร์ตอนส่งของ และช่อดอกไม้ที่เป็นเงิดสด ควรจะห่อให้มิดชิดไม่ใช้โชว์ล่อตาล่อใจแบบนี้