ภายหลังจากที่มีรายการหนึ่งนำเสนอเรื่องสถานบันเทิงชื่อดัง ย่านรัชดาฯ มีการลักลอบเปิดบ่อนการพนันระดับวีไอพี ตกแต่งหรูหรา โดยมีนายทุนชาวจีนเข้ามาเป็นเจ้าของกิจการ และเตรียมจะเปิดตัวเร็ววันนี้
ล่าสุด พล.ต.ต.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล พร้อมด้วย พล.ต.ต.อรรถพล อนุสิทธิ์ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 2 และนายชัชชญา ขำจันทร์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตห้วยขวาง เข้าตรวจสอบอาคารที่กำลังก่อสร้าง ตั้งอยู่ภายในรั้วเดียวกับ สถานบันเทิงชื่อดัง ย่านรัชดาฯ
จากการตรวจสอบพบว่า ภายนอกอยู่ระหว่างการก่อสร้างและต่อเติมภายใน โดยภายในเป็นอาคาร 3 ชั้น อยู่ระหว่างการก่อสร้าง ไม่พบว่ามีอุปกรณ์สำหรับการเล่นพนัน แต่ชั้น 3 มีส่วนที่ต่อเติม ตกแต่งเสร็จแล้ว สำหรับให้บริการรับรอง ประชุม และถ่ายประชาสัมพันธ์ ส่วนบริเวณชั้น 1 และ 2 ถูกต่อเติมแบ่งเป็นห้อง สำหรับอบซาวน่า