“สาวนักเที่ยว” โพสต์เหตุการณ์เล่านาทีเฉียดตาย "ไฟไหม้เมาท์เทน บี” ระเบิดดัง - ไฟลุก - สติหลุด ภาพยังติดตาทำจิตตก

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

จากกรณีโศกนาฏกรรม เพลิงโหมไหม้สถานบันเทิงผับ MOUNTAIN B ตั้งอยู่ปากซอยสัตหีบสุขุมวิท 99 (เขาหมอน) ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 41 ราย และเสียชีวิต 13 ราย ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

 

 

สาวเล่านาทีเฉียดตาย "ไฟไหม้เมาท์เทน บี” ภาพยังติดตา

 

สาวเล่านาทีเฉียดตาย "ไฟไหม้เมาท์เทน บี” ภาพยังติดตา

โดยเหตุการณ์นี้มีผู้อยู่ในที่เกิดเหตุและผู้ที่มีความเกี่ยวข้องออกมาเล่าเรื่องราวเป็นระยะ ทั้งหนึ่งในนักดนตรีที่เคยเล่นดนตรีที่ร้านดังกล่าวได้โพสต์เล่าประสบการณ์ว่า ทางออกแคบมีทางเดียวเปรียบเหมือน “ซานติก้าผับ” ซึ่งตนเองก็รู้สึกไม่ปลอดภัยและระแวงตลอดเวลาไปเล่นดนตรีที่นั่น

 

สาวเล่านาทีเฉียดตาย "ไฟไหม้เมาท์เทน บี” ภาพยังติดตา

ล่าสุดสาวนักท่องเที่ยวซึ่งเป็นอีกหนึ่งผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ได้โพสต์ข้อความเล่านาทีเฉียดตายผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่า

 

“คือนี่เข้าไปประมานเที่ยงคืนนิดๆ ก็ยืนกินเบียร์ได้3-4 แก้วแต่หันหลังให้เวที แล้วนักร้องขึ้นร้องเพลงอีกเบรคได้2 สองเพลงก็มีเสียงระเบิดขึ้นตรงฝั่งเวที ทุกคนก็ตกใจแล้วนักร้องก็หยุดเล่นแล้วกันไปมองเห็นไฟลุกเราก็เลยตะโกนไฟไหม้ ความรู้ สึกตอนนั้นคือทุกคนก็รีบวิ่งกันออกเบียดเหยียบกันล้ม ตอนนั้นคือควันดำท่วมทั้งร้านแล้วออกมาได้พ้นประมาน3-4 ก้าวก็ระเบิดอีกรอบไหม้ท่วมตามคลิปที่เค้าไปลงเลยคะ สติหลุดทำไรไม่ถูกแต่กดถ่ายทันทั้งวิ่งหาเพื่อนที่ไปด้วยกันทั้งกลัวกับ สภาพคนที่วิ่งไฟครอกออกมา แต่โชคดี บุญรักษา มากๆ ที่รอดออกมาทันแค่ไม่กี่10 วินาทีเฉียดตาย ภาพติดตา จิตตก”

 

สาวเล่านาทีเฉียดตาย "ไฟไหม้เมาท์เทน บี” ภาพยังติดตา

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด