เด็ดขาด อบจ.ชัยภูมิ สั่งปิดห้ามรถผ่านยามดึก แก้ปัญหามั่วสุมห้องน้ำสวนสาธารณะหนองปลาเฒ่า หลังเจอทิ้งซากถุงยาง ก้นบุหรี่เกลื่อน

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในโซเชียลเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะชาวเน็ตที่ชัยภูมิ เกี่ยวกับกรณีที่มีผู้ร้องเรียนว่า มักมีกลุ่มคนทั้งชาย - หญิง แอบเข้าไปใช้ห้องน้ำสวนสาธารณะหนองปลาเฒ่า สถานที่ออกกำลังกายและทำกิจกรรมของประชาชนที่อยู่กลางเมืองชัยภูมิ

 

โดยพบว่าในช่วงกลางดึก มักมีกลุ่มคนใช้เป็นสถานที่พลอดรัก ไปจนถึงมีเพศสัมพันธ์ รวมถึงมั่วสุมดื่มเหล้า สูบบุรี่ และยังทิ้งหลักฐานเศษซากถุงยางอนามัยใช้แล้วเกลื่อนห้องน้ำ  

 

 

ห้องน้ำสวนสาธารณะหนองปลาเฒ่า จ.ชัยภูมิ

การมั่วสุมห้องน้ำสวนสาธารณะหนองปลาเฒ่า จ.ชัยภูมิ

การมั่วสุมห้องน้ำสวนสาธารณะหนองปลาเฒ่า จ.ชัยภูมิ


 

ล่าสุด วันนี้ (27 มิ.ย.) องค์การบริหารส่วนจังหวัดชัยภูมิ หลังได้รับทราบเรื่องร้องเรียน ก็ได้จัดเจ้าหน้าที่ออกไปทำความสะอาดในห้องน้ำในสวนสาธารณะหนองปลาเฒ่า พร้อมเร่งจัดเก็บถุงยางอนามัยที่ใช้แล้ว รวมทั้งซองบุหรี่ ขยะต่าง ๆ ที่ถูกทิ้งในห้องน้ำ  

 

 

อบจ.ชัยภูมิ แก้ปัญหามั่วสุมห้องน้ำสวนสาธารณะหนองปลาเฒ่า ห้ามรถผ่านยามดึก

อบจ.ชัยภูมิ แก้ปัญหามั่วสุมห้องน้ำสวนสาธารณะหนองปลาเฒ่า ห้ามรถผ่านยามดึก
 

นายอร่าม โล่ห์วีระ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชัยภูมิ เปิดเผยว่า ทราบเรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว เบื้องต้นได้ส่งเจ้าหน้าที่ไปทำความสะอาดภายในห้องน้ำสวนสาธารณะในสวนหนองปลาเฒ่าทั้งหมด รวมถึงเร่งปรับปรุงประตูทางเข้าสวน ไม่ให้มีการนำรถทุกชนิดเข้าไปในสวนได้อีกในยามค่ำคืน 

 

นอกจากนี้จะส่งเจ้าหน้าที่ไปตรวจตรา คอยเฝ้าระวังทั้งความสะอาดห้องน้ำ และไม่ให้มีกลุ่มวัยรุ่นเข้าไปใช้พื้นที่ในสวนสาธารณะหนองปลาเฒ่า เป็นพื้นที่จับกลุ่มมั่วสุมได้อีกต่อไป

 

 

นายอร่าม โล่ห์วีระ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชัยภูมิ
 

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด