นิพนธ์ ปลุกแกนนำปชป.สตูล หนุน ผู้สมัครคนรุ่นใหม่อาสามารับใช้พี่น้องประชาชน เผย สตูล และ ยะลา ลงตัวแล้ว พร้อมสู้เลือกตั้ง

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

26 มิถุนายน 2565 นายนิพนธ์ บุญญามณี รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย ในฐานะรองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์  เดินทางไปร่วมเสวนากับกลุ่มตัวแทนพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) ณ ห้องประชุม โรงเรียนดารุลอูลูม ตำบลย่านซื่อ อำเภอควนโดน จังหวัดสตูล วานนี้ ( 25 มิ.ย.) โดยมีผู้แทนหัวหน้าพรรคปชป. อดีตสมาชิกวุฒิสภา สมาชิกพรรคประชาธิปัตย์กำนัน ผู้ใหญ่บ้านผู้นำท้องที่ ผู้นำท้องถิ่น และแกนนำพรรคปชป.เข้าร่วมประชุมเสวนา

 

นิพนธ์ ปลุกแกนนำ ปชป.สตูล หนุน ผู้สมัครคนรุ่นใหม่รับใช้พี่น้องประชาชน

รองหน.พรรคปชป. กล่าวแสดงความยินดี ที่วันนี้เราได้พบเพชรเม็ดงามของจังหวัดสตูล ในการอาสามาลงสมัครผู้แทนราษฎร ในนามพรรคปชป. ถึงแม้จะมีตำแหน่งที่กำลังเจริญก้าวหน้าในอาชีพรับราชการในตำแหน่งปลัดอำเภอก็ตาม จึงถือเป็นคนหนุ่มที่มีไฟแรง และมีความตั้งใจที่จะขันอาสามารับใช้พี่น้องประชาชน ลงสมัคร ส.ส.ในนามพรรคปชป. ซึ่งตนได้เล็งเห็นถึงความตั้งใจและมุ่งมั่นจริงจัง ดังนั้นจึงขอฝากพี่น้องประชาชนในจังหวัดสตูลให้ช่วยกันสานฝันให้ปลัดหนุ่มคนนี้ ได้เป็นผู้แทนในนามของพรรคปชป.ของพี่น้องในจังหวัดสตูลในอนาคตให้ได้

 

“วันนี้จึงรู้สึกดีใจที่เราได้ผู้ที่จะลงสมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในนามพรรคปชป.อย่างลงตัวใน 2 จังหวัด คือที่จังหวัดสตูลและจังหวัดยะลา ซึ่งผู้สมัครแต่ละท่านก็มีความตั้งใจและมั่นใจในพรรคปชป.ด้วยเช่นกัน”

นิพนธ์ ปลุกแกนนำ ปชป.สตูล หนุน ผู้สมัครคนรุ่นใหม่รับใช้พี่น้องประชาชน

จากนั้น นายนิพนธ์ ได้เดินทางไปเปิดการแข่งขันฟุตบอล DEMOCRATย่านซื่อ คัพ 2022 ณ สนาม อบต.ย่านซื่อ โดยมีปลัดจังหวัดสตูล นายอำเภอเมืองสตูล นายซ๊อบรี หมัดหมัน ปลัดอำเภอเมืองสตูล(ประธานจัดงาน) และ ผู้นำท้องถิ่น ชมรมคนรักกีฬาจังหวัดสตูล ให้การต้อนรับ

 

สำหรับฟุตบอล DEMOCRATย่านซื่อ คัพ 2022 มีทีมฟุตบอลในพื้นที่ให้ความสนใจสมัครเข้าแข่งขันจำนวนมาก เพื่อชิงถ้วยเกียรติยศจาก นายนิพนธ์ บุญญามณี รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย  และถ้วยรางวัลรองชนะเลิศ จากนายเอกรัฐ หลีเส็น ผู้ว่าราชการจังหวัดสตูล และถ้วยรางวัลรองชนะเลิศ 2 และ 3 จากนายอำเภอเมืองสตูล และนายอำเภอควนโดน โดยมีวัตถุประสงค์ให้พี่น้องชาวสตูลได้มีความสุข หลังจากสถานการณ์โควิดเริ่มคลี่คลายลง และเพื่อให้ทุกคนมีสุขภาพที่แข็งแรง และยังเป็นการเชื่อมความรักความสามัคคีอีกด้วย

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด