ลุง 67 ปี ดวงซวย กลับจากช่วยงานศพเพื่อนบ้านที่วัด เดินลัดกลับบ้าน เหนื่อยนั่งพักกระต๊อบกลางทาง ไม่รู้ว่าต่อทำรังใต้กระต๊อบ เอาเท้าไปโดน ต่อแตกรังกว่า 100 ตัวรุมต่อยยับ กลับบ้านนอนซม นำตัวส่งโรงพยาบาล 2 รอบ สุดท้ายเสียชีวิต

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากชาวบ้าน ต.ทรัพย์พระยา อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ว่ามีชาวบ้านถูกต่อต่อยจนเสียชีวิต จึงเดินทางไปตรวจสอบ พบกำลังมีการจัดงานศพกันที่วัดบ้านหนองม่วง ต.ทรัพย์พระยา ผู้เสียชีวิตคือนายลำพวน เข็มบุปผา อายุ 67 ปี

“ต่อพิฆาต” ต่อยลุง 67 เสียชีวิต แค่นั่งพักเหนื่อยในกระต๊อบ
สอบถามนางบุญลาภ เข็มบุปผา อายุ 65 ปี อยู่เลขที่ 27 หมู่ 1 ต.ทรัพย์พระยา อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ภรรยาผู้ตาย เล่าว่า เมื่อวันที่ 22 มิ.ย ที่ผ่านมา สามีไปช่วยงานศพที่วัดช่วงบ่ายขากลับวิ่งกลับบ้านบอกว่า"โดนต่อต่อย ระหว่างนั่งพักอยู่กระท่อมข้างทาง แต่ไม่รู้ว่ามีรังต่ออยู่ใต้กระท่อม ตนเองตรวจดูตามร่างกายพบมีรอยจ้ำแดงทั่วร่าง รวมแล้วคาดว่าประมาณ 100 จุด จากนั้นได้พาสามีไปที่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล (รพ.สต.)ใกล้บ้าน หมอให้ยามากินรักษาอาการที่บ้าน แต่อาการไม่ดีขึ้น จึงพาไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลปะคำ แต่อาการกลับทรุดลงอีก หมอจึงรีบส่งตัวมารักษาต่อที่โรงพยาบาลศูนย์บุรีรัมย์ แต่ไปได้ครึ่งทางสามีก็เสียชีวิตในที่สุด

“ต่อพิฆาต” ต่อยลุง 67 เสียชีวิต แค่นั่งพักเหนื่อยในกระต๊อบ
 

นายธรรมธาราธาร เข็มบุปผา อายุ 33 ปี ลูกชายคนตาย เล่าว่า พ่อเป็นคนแข็งแรงไม่มีโรคประจำตัว ส่วนกรณีการเสียชีวิตส่วนตัวคาดว่าพ่อน่าจะแพ้พิษต่ออย่างรุนแรงจนทำให้เสียชีวิต
“ต่อพิฆาต” ต่อยลุง 67 เสียชีวิต แค่นั่งพักเหนื่อยในกระต๊อบ

ภาพ/ข่าว - เรืองรุจ วังแจ่ม สำนักข่าวเนชั่น จ.บุรีรัมย์

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด