ผงะ สาวโพสต์คลิปซดน้ำ "ต้มเล้งแซบ" เจอกระดูกลักษณะคุ้น ๆ รู้สึกเหมือนโดนจ้องหน้า ถามชาวเน็ตใช่ ใช่มั้ย งานนี้ได้รับคำตอบฮาลั่น

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

กำลังเป็นกระแสไวรัลในโซเชียล โดยเฉพาะชาวเน็ตที่ชื่นชอบเมนูสุดแซบยอดนิยมอย่างเมนู "เล้งต้มแซบ" ที่มีการนำกระดูกมาต้มจนเปื่อยก่อนปรุงรสชาติจนจี๊ดจ๊าดถูกใจ แต่หากใครได้ดูคลิปต่อไปนี้ที่มีชาวเน็ตรายหนึ่งนำมาโพสต์ อาจจะทำให้คอเล้งแซบต้องจ้องดูให้ดี ๆ ก่อนที่จะกิน 

 

ผงะ สาวซดน้ำ "ต้มเล้งแซบ" เจอกระดูกลักษณะคุ้น ๆ ถามชาวเน็ตใช่ ใช่มั้ย

เรื่องราวนี้ถูกโพสต์โดยผู้ใช้ TikTok ที่มีชื่อว่า maneeshop9  เป็นคลิปเล่าเรื่องราวสุดพีค เมื่อเธอได้สั่ง "ต้มเล้งแซบ" มารับประทานกับเพื่อน โดยทันทีที่อาหารมาถึง เธอก็ได้ลอกเนื้อออกจากกระดูกมากินอย่างเอร็ดอร่อย ซดน้ำกันจนเกือบเกลี้ยงชาม

 

แต่เมื่อน้ำ "ต้มเล้ง" เริ่มลดลง จู่ ๆ  เธอก็เริ่มสังเกตุกระดูกในน้ำซุปที่กินกันนั้นแปลก ๆ เหมือนกำลังจ่องหน้าคนกิน เธอจึงโพสต์คลิปถามชาวเน็ตโดยระบุข้อความว่า ช่วยดูหน่อยว่านี่กระดูกอะไร แทะหมดเพิ่งเห็น 

 

 

ผงะ สาวซดน้ำ "ต้มเล้งแซบ" เจอกระดูกลักษณะคุ้น ๆ ถามชาวเน็ตใช่ ใช่มั้ย
 

หลังจากที่คลิป "ต้มเล้งแซบ" ถูกแชร์ออกไป  ก็ได้มีชาวเน็ตจำนวนมากแห่เข้าคอมเมนต์แซวว่า น่าจะใช่นะ บางคนก็เข้ามาคอมเมนต์หยอก ๆ ว่า น่าจะเป็น คอนชู ชิวาว่า หรือบางคนยังบอกว่าอีกว่าคิดเอาไว้ว่าใช่ต้องใช่แน่ ๆ แบบนี้ต้องถามพี่โหน่ง บ้างก็ว่าถ้าเป็นร้านโหน่งน่าจะใช่แน่ๆ ฯลฯ งานนี้เล่นเอาเจ้าตัวกินต่อไม่ลงจริง ๆ  

 

 

ผงะ สาวซดน้ำ "ต้มเล้งแซบ" เจอกระดูกลักษณะคุ้น ๆ ถามชาวเน็ตใช่ ใช่มั้ย

 

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก [email protected]  maneeshop9

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด