"เอ๋ ปารีณา" ชี้ “ชัชชาติ” อ้างไปเรื่อย หลังไม่ได้ไปร่วมงานต้อนรับ “พล.อ.ประยุทธ์” เปิดท่าเรือ พร้อมแนะผู้ว่าฯ ควรทำใจให้กว้าง

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

จากกรณีเมื่อวานที่ผ่านมา พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม เป็นประธานในพิธีเปิดท่าเรือท่าช้าง-สาทร “SMART PIER SMART CONNECTION” ที่ท่าเรือท่าช้าง โดยนายชัชชาติ​ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่า กทม. ไม่ได้เดินทางมาร่วมในการต้อนรับ โดยเจ้าตัวระบุถึงสาเหตุว่า ไม่มีใครเชิญมา เราไม่รู้เรื่อง ได้ถามปลัด กทม.แล้ว ก็ไม่มี แต่ถ้าเชิญมาต้องไปแน่นอน

ขิงไม่เลิก "เอ๋ ปารีณา" แซะ “ชัชชาติ” อ้างไม่ไปร่วมงานเปิดท่าเรือ

ล่าสุด “น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์” อดีต สส.ราชบุรี พลังประชารัฐ โพสต์เฟซบุ๊กระบุการทำงานของนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าฯกทม. ว่า “เมื่อนายกเปิดท่าเรืออัจฉริยะแห่งใหม่ เพื่อการพัฒนาด้านการเดินทาง ส่งเสริมการท่องเที่ยวให้กับชาวกรุงเทพ ซึ่ง..ผู้ว่ากรุงเทพก็... รู้ แต่ไม่ยอมไปร่วมงาน โดยให้เหตุผลว่า เพราะไม่มีหนังสือเชิญ คือ.. กรรม ท่านรู้มั๊ยว่า เวลาเด็กงอแงไม่อยากไปโรงเรียนเค้าทำกันอย่างไร เค้าจะ....อ้าง!!!!!!!!! ไปเรื่อย ฝากผู้ว่าทำใจให้กว้างด้วยค่ะ

ขิงไม่เลิก "เอ๋ ปารีณา" แซะ “ชัชชาติ” อ้างไม่ไปร่วมงานเปิดท่าเรือ

ก่อนหน้า “น.ส.ปารีณา” ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก กล่าวถึงการตื่นมาทำงานของทีมงานนายชัชชาติ ระบุว่า “เป็น เรื่องปกติ ที่ผู้นำจะต้องตื่นเช้าเพื่อมาทำงานให้ประชาชน แต่.. เรื่องไม่ปกติ คือทำไมต้องปลุกเลขา หรือทำไมต้องให้เจ้านายไลน์มาเตือนด้วย ปารีณาสงสัย ลูกน้องพลเอกประยุทธ..ตื่นเช้ามาก..ทุกคน ไม่ต้องตาม ไม่ต้องเตือนค่ะ”

ขิงไม่เลิก "เอ๋ ปารีณา" แซะ “ชัชชาติ” อ้างไม่ไปร่วมงานเปิดท่าเรือ