“พล.อ.ประยุทธ์” พอใจการตอบรับ “สลากดิจิทัล 80 บาท” พร้อมเตือนประชาชนอย่าซื้อเกินกำลัง และขอให้ระมัดระวังแก๊งมิจฉาชีพ หวั่นสูญเงิน

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีได้ติดตามโครงการ “สลากดิจิทัล 80 บาท” ว่า รู้สึกพอใจต่อการดำเนินโครงการ ถือได้ว่าเป็นการเริ่มต้นที่ดี สามารถแก้ไขปัญหาการขายสลากเกิน ราคา 80 บาท ได้อย่างเป็นรูปธรรม สร้างความพึงพอใจต่อผู้ซื้อสลาก อีกทั้งยังมีความน่าเชื่อถือ ได้รับการยอมรับจากผู้ซื้อ โดยยอดจำหน่ายสลากฯ ผ่านแอป “เป๋าตัง” ข้อมูล ณ วันที่ 3 มิถุนายน 2565 เวลา 19.00 น. สามารถจำหน่ายได้ จำนวน 4,390,519 ใบ จำนวนผู้ซื้อสลาก 1,054,311 คน

“นายกฯ” พอใจ “สลากดิจิทัล 80 บาท” พร้อมเตือนประชาชนอย่าซื้อเกินกำลัง

ทั้งนี้ พล.อ.ประยุทธ์ ยังมอบหมายให้คณะทำงาน ติดตามและคอยประเมินผลโครงการจำหน่ายสลากออนไลน์ เพื่อปรับปรุงระบบให้มีความพร้อม รองรับการใช้งานทุกฟังก์ชัน พัฒนาให้ง่ายขึ้นต่อการใช้งาน ขณะเดียวกันฝากย้ำเตือนประชาชนอย่าซื้อจนเกินกำลัง สร้างความเดือดร้อนให้ตัวเองและครอบครัว และขอให้ระมัดระวัง อย่าหลงเชื่อแก๊งมิจฉาชีพหลอกให้ลงทุนหรือหลอกขายสลากเพราะจะทำให้สูญเสียเงิน พร้อมเน้นย้ำไม่มีหวยล็อคอย่างแน่นอน

“นายกฯ” พอใจ “สลากดิจิทัล 80 บาท” พร้อมเตือนประชาชนอย่าซื้อเกินกำลัง

 

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด