ผงะ! สาวโรงงานโพสต์ร้องเรียนเจอ "ลูกแมลงสาบ" โผล่เต็มแก้วเครื่องดื่ม ล่าสุด "คาเฟ่ อเมซอน" สั่งปิดสาขาดังกล่าวเป็นการชั่วคราว เพื่อทำความสะอาดให้ได้ตามมาตรฐานของบริษัท

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

เป็นเรื่องราวที่สมาชิกโซเชียลเข้ามารุมโจมตีอย่างหนัก ภายหลังสาวโรงงานซื้อเครื่อง “ช็อกโกแลตร้อน” จากร้านกาแฟแบรนด์ดัง บริเวณชั้น 1 ห้างสรรพสินค้าในจ.ระยอง แต่ระหว่างจะดื่มหมดแก้ว ต้องเจอภาพสุดช็อก เมื่อรู้สึกเหมือนกินสิ่งแปลกปลอมบางอย่างเข้าไปในปาก ก่อนพบว่าเป็น “ลูกแมลงสาบ” หลายตัวอยู่ในแก้ว

 

แม้ทางพนักงานจะขอโทษลูกค้า และคืนเงินค่า “ช็อกโกแลตร้อน” พร้อมค่ากาแฟปั่นที่สั่งก่อนหน้านี้อีก 1 แก้ว แต่สมาชิกหลายคนมองว่า ไม่เพียงพอ เพราะเหตุการณ์ครั้งนี้ สะท้อนถึงการรักษาความสะอาดของร้านนั้น

"อเมซอน" สั่งปิดสาขาห้างระยอง หลัง "ลูกค้า" เจอ "ลูกแมลงสาบ" เต็มแก้ว

ล่าสุดเพจเฟซบุ๊ก "Cafe Amazon" ได้มีการโพต์หนังสือชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวว่า ตามที่มีการรายงานข่าวกรณีผู้บริโภคพบสิ่งแปลกปลอมในเครื่องดื่ม ณ ร้านคาเฟ่ อเมซอน สาขาแพชชั่น ช้อปปิ้งเดสติเนชั่น จ.ระยอง ซึ่งดำเนินการโดยแฟรนไซส์ของคาเฟ่ อเมซอนนั้น ต้องขออภัยเป็นอย่างสูง

 

จึงเร่งประสานให้แฟรนไชส์รายดังกล่าว ติดต่อลูกค้าแสดงความรับผิดชอบต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น รวมทั้งตรวจสอบสาเหตุเพื่อหาแนวทางป้องกันปัญหา

"อเมซอน" สั่งปิดสาขาห้างระยอง หลัง "ลูกค้า" เจอ "ลูกแมลงสาบ" เต็มแก้ว

เมื่อทราบเรื่อง คาเฟ่ อเมซอน ได้สั่งการให้ร้านค้าปิดดำเนินการชั่วคราว เพื่อตรวจสอบและค้นหาสาเหตุ โดยจากการตรวจสอบพบว่า ร้านไม่ปฏิบัติตามมาตรฐานที่กำหนด ฉะนั้นต้องปิดดำเนินการชั่วคราว เพื่อปรับปรุงมาตรฐานความสะอาด ทำความสะอาดอุปกรณ์ทั้งหมด รวมทั้งฉีดยากำจัดแมลง และปรับปรุงมาตรฐานความสะอาดของร้าน จนกว่าจะสามารถกลับมาปฏิบัติตามมาตรฐานได้

 

นอกจากนี้ ผู้จัดการร้านค้าคาเฟ่ อเมซอน สาขาดังกล่าว ยังได้เดินทางไปขอโทษลูกค้าและแสดงความรับผิดชอบต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยลูกค้าได้ยอมรับคำขอโทษ

"อเมซอน" สั่งปิดสาขาห้างระยอง หลัง "ลูกค้า" เจอ "ลูกแมลงสาบ" เต็มแก้ว

 

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด