แฟนคลับแอบปลื้ม "ม.จ.จุลเจิม" โพสต์แสดงความยินดี "ชัชชาติ" ชนะศึกเลือกตั้ง "ผู้ว่าฯ กทม." คนที่ 17 แม้ก่อนหน้านี้เคยออกตัวเชียร์ "สกลธี" ให้เข้าวิน

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

รู้ผลอย่างไม่เป็นทางการไปแล้ว สำหรับศึกเลือกตั้งชิงเก้าอี้ “ผู้ว่าฯ กทม.” ซึ่งสุดท้ายไม่มีอะไรพลิกโผ เมื่อ “ชัชชาติ สิทธิพันธุ์" ผู้สมัครอิสระ ผู้ที่เคยได้รับฉายาว่า “รัฐมนตรีที่แข็งแกร่งที่สุดในปฐพี” วิ่งเข้าวินแบบสบายๆ กลายเป็นว่าที่พ่อเมืองหลวงคนที่ 17

"ม.จ.จุลเจิม" โพสต์แสดงความยินดี "ชัชชาติ" เข้าวินเก้าอี้ผู้ว่าฯ กทม.

โดย “ชัชชาติ” มีคะแนนทิ้งห่างผู้สมัครชิงชัยรายอื่นแบบไม่เห็นฝุ่น ด้วยคะแนนแตะหลัก 1.38 ล้านคะแนน ส่วนอันดับ 2 และอันดับ 3 คือ นายสุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ ผู้สมัครจากพรรคประชาธิปัตย์ และนายวิโรจน์ ลักขณาอดิศร ผู้สมัครจากพรรคก้าวไกล ที่ได้เพียง 254,723 คะแนน และ 253,938 คะแนน ตามลำดับ

"ม.จ.จุลเจิม" โพสต์แสดงความยินดี "ชัชชาติ" เข้าวินเก้าอี้ผู้ว่าฯ กทม.

ซึ่งภายหลังทราบผลอย่างไม่เป็นทางการ มีหลายคนออกมาแสดงความยินดีอย่างต่อเนื่อง แต่ที่กลายเป็นไฮไลท์สำคัญ คงหนีไม่พ้น “ม.จ.จุลเจิม ยุคล” หรือ “ท่านใหม่” ที่เคยออกมาโพสต์สนับสนุนนายสกลธี ภัททิยกุล ผู้สมัครอิสระ ที่จบอันดับที่ 4 ด้วยคะแนน  230,534 คะแนน 

 

แต่ล่าสุดวันนี้ “ม.จ.จุลเจิม” โพสต์ข้อความว่า “ขอแสดงความยินดีคุณชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ท่านผู้ว่า กทม.คนใหม่ ผมจะรอ ยุทธศาสตร์นพรัตน์ราชธานี 9 ด้าน กว่า 200 นโยบาย พัฒนากรุงเทพฯ เป็นอุดมนิเวศมหาสถานครับ”

"ม.จ.จุลเจิม" โพสต์แสดงความยินดี "ชัชชาติ" เข้าวินเก้าอี้ผู้ว่าฯ กทม.

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด