"สกลธี"แห่รอบกรุง ขอคะแนนเป็นผู้ว่าฯ คนที่ 17 ประกาศจะสร้างกรุงเทพฯ​ ให้เป็นเมืองแห่งโอกาสสำหรับทุกคน​  มั่นใจทำเต็มที่แล้วที่เหลือเป็นการตัดสินใจของคนกรุง

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

21 พฤษภาคม 2565 นายสกลธี ภัททิยกุล ผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม.​ หมายเลข 3  เดินทางพร้อมด้วยทีมงานขึ้นรถขบวนแห่​รอบ​ กทม. เพื่อขอคะแนนเสียงในการเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.ในวันพรุ่งนี้ (22 พ.ค.)

 

โดยเริ่มต้นเคลื่อนขบวนที่ศูนย์อำนวยการเลือกตั้งอาคาร R56 ถ.รัชดาภิเษก เขตจตุจักร ผ่านสะพานพระราม 7 ไปตามถนนจรัญสนิทวงศ์ ย่านฝั่งธน ก่อนสิ้นสุดการแห่ช่วงเช้าที่ศาลาว่าการ กทม.เขตพระนคร ท่ามกลางผู้สนับสนุนที่ออกมาส่งเชียงเชียร์ตลอดเส้นทางที่ขบวนผ่านและจะเริ่มต้นการแห่ช่วงบ่ายจาก ศาลาว่าการ กทม.ไปตามถนนราชดำเนิน ถนนเพชรบุรี และกรุงเทพตะวันออก จนสิ้นสุดขบวนที่อนุสาวรีย์ชัยภูมิ

 

"สกลธี"ขึ้นรถแห่รอบกรุง อ้อนขอคะแนนเป็นผู้ว่าฯ คนที่ 17

นายสกลธี กล่าวว่า ในวันพรุ่งนี้ถือเป็นวันที่จะตัดสินชะตาประชาชนคนกรุงเทพฯ​ ว่าอยากจะได้ผู้ว่าฯ​ กทม.​ แบบไหน สำหรับตนเองแล้วนั้นทำเต็มที่​ ไม่ว่าจะเป็นการชี้แจงนโยบาย​ ออกดีเบต​ รวมทั้งลงพื้นที่เพื่อพบปะกับประชาชนตลอดกว่า​ 70 วันที่ประกาศลงสมัครผู้ว่าฯ​ ส่วนผลในวันพรุ่งนี้จะเป็นอย่างไรนั้นก็ต้องให้ชาว​ กทม.​ เป็นผู้ตัดสินใจ​ เชื่อว่าคนที่สนับสนุนตนจะไม่ลังเลอย่างแน่นอน

​ 

"ผมเชื่ออย่างเต็มหัวใจว่าผมและทีมงานจะทำให้กรุงเทพฯ​ เป็นเมืองแห่งโอกาสสำหรับทุกคน หากได้รับความไว้วางใจ​จากชาว​กทม.​ในวันเลือกตั้งวันที่​ 22​ พ.ค.นี้" นายสกลธี กล่าว

 

"สกลธี"ขึ้นรถแห่รอบกรุง อ้อนขอคะแนนเป็นผู้ว่าฯ คนที่ 17