เจ้าของร้านอาหารย่านพระราม 3 เล่านาทีระทึก หนุ่มเมาคลั่งทำร้ายเด็กรับรถ ก่อนชิงรถแท็กซี่จอดติดเครื่องไว้ ขับหนีไปจอดกลางสะพานพระราม 3 แล้วกระโดดลงแม่น้ำเจ้าพระยา เผย ไม่เคยมาใช้บริการที่ร้าน-ไม่เคยเห็นมาก่อน ด้านหนุ่มคลั่งยังพูดจาไม่รู้เรื่อง

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

19 พฤษภาคม 2565 จากเหตุการณ์ชายนิรนาม อายุประมาณ 35-40 ปี เกิดอาการคลุ้มคลั่งเข้าไปทำร้ายร่างกายพนักงานรับรถ ร้านอาหารบุหลันดั้นเมฆ ย่านถนนพระราม 3 ปากซอย 60 จากนั้นวิ่งหลบหนีไปชิงรถแท็กซี่ ขณะที่คนขับแวะปัสสาวะข้างทางโดยไม่ได้ดับเครื่อง จากนั้นขับรถไปจอดกลางสะพานพระราม 3 ขอให้เจ้าหน้าที่ซื้อน้ำโค้กให้ดื่มก่อนกระโดดลงสู่แม่น้ำเจ้าพระยา เหตุเกิดเมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 18 พ.ค. ที่ผ่านมา

 

เจ้าของร้านเล่านาทีระทึก หนุ่มเมาคลั่งทำร้ายเด็กรับรถ-ชิงแท็กซี่ หนี

ล่าสุดช่วงกลางดึกที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สน.บางโพงพาง ทราบชื่อผู้ก่อเหตุรายนี้คือ นายปาน กรวิรัตน์ อายุ 39 ปี เบื้องต้นเจ้าตัวไม่ได้มีอาการบาดเจ็บใดๆ แต่ยังอยู่ในอาการคลุ้มคลั่ง พูดจายังไม่รู้เรื่อง จึงอายัดตัวไว้ที่ รพ. ตำรวจ เพื่อรอดำเนินการแจ้งข้อหา ตามความผิดหลายกระทง

 

เจ้าของร้านเล่านาทีระทึก หนุ่มเมาคลั่งทำร้ายเด็กรับรถ-ชิงแท็กซี่ หนี

สอบสวน น.ส.สุพรรษา พงษ์สม อายุ 41 ปี เจ้าของ ร้านบุหลันดั้นเมฆ ซึ่งเดินทางมาที่โรงพัก เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุพนักงานรับรถที่ร้านชื่อ นายนพดล หรือวิว พิมพ์ดี อายุ 30 ปี กำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่ที่ลานจอดรถ จู่ๆ ผู้ก่อเหตุ ซึ่งทราบว่าก่อนหน้านั้นนั่งดื่มเบียร์ อยู่ที่ร้านอาหารไม่ไกลกัน เดินถือขวดเบียร์ด้วยอาการเมา และพยายามจะเข้ามาในร้านอาหารของตน นายนพดล เห็นท่าไม่ดี จึงเข้าไปขัดขวางไม่อนุญาตให้เข้าไป ภายในร้าน

 

“ระหว่างนั้นนายปานได้ใช้ขวดเบียร์ที่ถือมาด้วย ฟาดหัวนายนพดล ศีรษะแตก ก่อนที่ นายปานจะวิ่งออกจากร้านไปชิงรถแท็กซี่ที่จอดอยู่ข้างถนน โดยมีนายนพดลวิ่งตามไปเกาะที่บริเวณท้ายรถ ระหว่างทางรถแท็กซี่ได้เฉี่ยวชน ทำให้นายนพดล ตกจากรถ พลเมืองดีได้นำส่ง รพ.เลิดสิน ยืนยันว่า ไม่เคยเห็นหรือรู้จัก นายปาน มาก่อน เชื่อว่า ไม่เคยมาใช้บริการที่ร้าน และที่สำคัญไม่ได้เคยมีเรื่องบาดหมางกับใครในร้านมาก่อนเลย

 

เจ้าของร้านเล่านาทีระทึก หนุ่มเมาคลั่งทำร้ายเด็กรับรถ-ชิงแท็กซี่ หนี