ตำรวจคุม" ส.อ.เจษฎา" ฉ้อโกงค่าเช่ารถหรู ยื่นฝากขังบ่ายนี้ หลังติดตามเพื่อน "สิริบูรณ์ ปัดชา"พร้อมของกลาง ได้แล้ว

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

จากกรณี ส.อ.เจษฎา ศรีมหาสันติ ทหารสังกัด ค่ายกำแพงเพชรอัครโยธิน อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร ก่อเหตุหลบหนีออกจากสถานที่คุมขัง ภายในค่ายทหาร ระหว่างถูกลงทัณฑ์ เนื่องจากกระทำความผิดฐานฉ้อโกงเงินสวัสดิการ โดยมีพ่อให้การช่วยเหลือในการหลบหนี เมื่อวันที่ 15 เมษายน ที่ผ่านมา กระทั่ง ถูกตำรวจ สน.ท่าข้าม ติดตามจับกุมมาได้แล้ว เมื่อช่วงปลายสัปดาห์ที่ผ่านมา 

 

ล่าสุด วันที่ 6 พฤษภาคม 2565  ตำรวจชุดสืบสวน สน.ท่าข้าม ได้จับกุมผู้ต้องหาได้เพิ่มอีก 1 ราย คือ  นายสิริบูรณ์ ปัดชา ซึ่งเป็นเพื่อนของ ส.อ.เจษฎา พร้อมสามารถติดตามอายัดรถยนต์หรู ยี่ห้อ Porsche  รุ่น Boxster 718 สีเทา มูลค่ากว่า 7 ล้านบาท ซึ่งเป็นของกลางที่ผู้ต้องหา  โพสต์ปล่อยเช่า 

ยื่นฝากขัง"ส.อ.เจษฏา" ตามยึด"ปอร์เช่" แล้ว ยื่นฝากขัง"ส.อ.เจษฏา" ตามยึด"ปอร์เช่" แล้ว

ยื่นฝากขัง"ส.อ.เจษฏา" ตามยึด"ปอร์เช่" แล้ว

โดยเมื่อวันที่ 30 เมษายน ที่ผ่านมา ส.อ.เจษฎา ว่าจ้างนายสิริบูรณ์ ด้วยค่าจ้าง 5,000 บาท ให้ไปติดต่อเช่ารถหรูยี่ห้อ Porsche Boxster 718 สีเทา มูลค่ารถ 7 ล้านบาท โดยตกลงราคาเช่ารายวันที่วันละ 29,000 บาท เป็นเวลา 3 วัน รวมราคาเช่า 87,000 บาท และนัดส่งมอบรถกันเมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม ที่เซ็นทรัล พระราม 2 จนกระทั่งวันที่ 5 พฤษภาคม ผู้เสียหายพบว่าสัญญาณจีพีเอสที่ติดอยู่กับตัวรถถูกตัดไป จึงมาแจ้งความ ซึ่งจากแนวทางการสืบสวนทราบว่า มีการนำรถคันดังกล่าวไปจำนำที่เต็นท์รถแห่งหนึ่ง

 

อย่างไรก็ตาม พนักงานสอบสวน สน.ท่าข้าม ได้ควบคุมตัวผู้ต้องหา  นำส่งฝากขังศาลอาญาธนบุรี  เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา