ด่วน ! อัยการนนท์เรียก 2 ทีมแพทย์ผ่าชันสูตร “แตงโม นิดา” เข้าพบซักถามเพิ่มเติมแล้ว หลัง “อัจฉริยะ” แฉตำรวจแอบเอาศพดาราสาว มาเปรียบเทียบกับใบพัดเรือ ทั้งที่ไม่มีการแจ้งญาติๆ และผิดหลักนิติเวช

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ยังคงเป็นประเด็นร้อนให้สังคมติดตามสำหรับกรณีการเสียชีวิตของดาราสาวชื่อดัง “แตงโม นิดา” ที่เสียชีวิตจากการพลัดตกเรือเมื่อวันที่ 24 ก.พ. 2565

 

ซึ่งในวันนี้ (9 พ.ค.2565) นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม  ได้แถลงข่าวโชว์หลักฐานเด็ดคดีการตาย "แตงโม" โดยมีการเปิดคลิปตำรวจแอบเอาศพดาราสาว มาเปรียบเทียบกับใบพัดเรือ ทั้งที่ไม่มีการแจ้งญาติๆ และผิดหลักนิติเวช ก่อนเจอบาดแผลเพิ่มเติม โยงขบวนการสร้างหลักฐานเท็จ

 

ด่วน! อัยการนนท์เรียก2ทีมแพทย์ผ่าชันสูตร “แตงโม” เข้าพบแจงเพิ่มเติม

 

 

 

 

ล่าสุด  เมื่อเวลา 13.00 น. อัยการจังหวัดนนทบุรีมีคำสั่งให้พนักงานสอบสวนส่งพยานผู้เชี่ยวชาญมาให้อัยการซักถาม โดยพยานผู้เชี่ยวชาญที่เดินทางมาพบอัยการในวันนี้คือทีมแพทย์จากนิติเวชของโรงพยาบาลตำรวจ และทีมแพทย์นิติเวชจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม ซึ่งเป็นทีมแพทย์ที่ทำการชันสูตรผ่าร่างของดารานักแสดงสาวแตงโม นิดา คาดว่าทางอัยการจังหวัดนนทบุรีน่าจะการซักถามเกี่ยวกับรายละเอียดเรื่องบาดแผลที่พบตามร่างกายของผู้เสียชีวิตที่กลายเป็นข้อขัดแย้งอยู่ในตอนนี้

 

ด่วน! อัยการนนท์เรียก2ทีมแพทย์ผ่าชันสูตร “แตงโม” เข้าพบแจงเพิ่มเติม

 

แตงโม นิดา

 

ศุภชัย สินธ์ประเสริฐ : นนทบุรี