"ซินแสเข่ง” ผ่าดวง “อดีตหลวงพี่กาโตะ” โหงวเฮ้งคล้าย “นายปริญญ์” มีพลังทางเพศสูง ระวังเสียเพราะเพศตรงข้าม ฟันธงไม่กลับมาบวชอีกแน่นอน

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

อ.ชนม์ทรรศน์ ฤทัยผ่อง หรือ "ซินแสเข่ง”  ผู้อำนวยการสถาบันโหราศาสตร์พยากรณ์แห่งประเทศไทย ผ่าดวงชะตา นายพงศกร จันทร์แก้ว หรือ “อดีตหลวงพี่กาโตะ” หลังฉาวสัมพันธ์สาวในรถ แถมปมนำเงินวัดกว่า 6 แสนบาท มาใช้เพื่อปิดข่าว กลายเป็นกระแสดราม่าในโลกโซเชียล จนคำว่า “สันเขื่อน” เป็นคำยอดฮิตคนนำมาล้อเลียนสนั่นโลกออนไลน์

"ซินแสเข่ง” ผ่าดวง “อดีตหลวงพี่กาโตะ” โหงวเฮ้งมีพลังทางเพศสูง

"ซินแสเข่ง” เปิดเผยว่า ดวงชะตา” อดีตหลวงพี่กาโตะ” เป็นคนที่มีครูบาอาจารย์อยู่ในตัว สามารถถ่ายทอดความรู้ให้กับคนอื่นได้ เป็นคนรักครอบครัว พูดจาโผงผาง มีความก้าวร้าว มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม มีวาทะศิลป์ดี  มีดวงราชการเข้ามาเกี่ยวข้อง มีโอกาสประสบความสำเร็จ แต่ลักษณะโหงวเฮ้งต้องเตือนให้ระมัดระวังเพศตรงข้าม โหนกคิ้วเป็นสันต่อเนื่องกันเป็นก้อน มีพลังทางเพศสูง มีภรรยา 2-3 คน ภายในเวลาเดียวกัน เช่นเดียวกับโหงวเฮ้งของ “นายปริญญ์ พานิชภักดิ์” อดีตรองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ จะใกล้คียงกันมาก ส่งผลให้ชีวิตล่มสลายหากไม่ระมัดระวัง ส่วนใบหูเล็ก มีชีวิตที่ต้องเหนื่อยด้วยตนเองจึงจะประสบความสำเร็จ นอกจากนี้ดวงยังตกดวงแตกแยก พลัดพราก และตายจาก ต้องระมัดระวังในการใช้ชีวิต อายุอาจไม่

"ซินแสเข่ง” ผ่าดวง “อดีตหลวงพี่กาโตะ” โหงวเฮ้งมีพลังทางเพศสูง

"ซินแสเข่ง” ฟันธงว่า ดวงชะตา” อดีตหลวงพี่กาโตะ” ไม่มีโอกาสกลับมาบวชอีกอย่างแน่นอน แต่หากใช้ความรู้ของตัวเองมาถ่ายทอดวิชาความรู้ เป็นวิทยากร สามารถทำได้ รวมถึงมีปัญหาเรื่องการเงิน รายได้ และผลประโยชน์ ก่อให้เกิดการสูญเสียขึ้น ต้องระวังเรื่องคดีความและอาจถึงขั้นติดคุกติดตาราง

"ซินแสเข่ง” ผ่าดวง “อดีตหลวงพี่กาโตะ” โหงวเฮ้งมีพลังทางเพศสูง