เนชั่นทีวี

ข่าว

สุดทน! สาวโพสต์คลิปอดีตสามีทำร้ายต่อหน้าลูก

15 เม.ย. 2565 | pornpan_pet

สุดทน! สาวโพสต์คลิปอดีตสามีทำร้ายต่อหน้าลูก

อดีตภรรยาไปตามลูกชายกบลับบ้านหลังรู้ว่าอดีตสามีมาพาลูกไปนั่งในวงดื่มสุรา อดีตสามีแค้นขับรถตามทำร้ายบาดเจ็บทั้งแม่และลูก

กรณีเมื่อวันที่  14 เม.ย.65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้Facebookรายหนึ่งชื่อว่า“เบื่อแดด ตอนแปดโมง”ได้โพสต์คลิปและรูปภาพเหตุการณ์การถูกทำร้ายร่างกายลงFacebook ที่ถูกแฟนไล่ทำร้ายร่างกาย พร้อมกับชื่อคลิปว่า“ทำเกินไปไหมไล่ตามตีเรากับลูกความเป็นคนมึงยังมีอยู่หรือเปล่า”โดยเหตุการณ์ในคลิปมีลักษณะคล้ายกับมีการลงไม้ลงมือกันเกิดขึ้น บริเวณข้างๆทางโดยเจ้าของโพสต์ดังกล่าว ได้ล้มนอนและมีผู้ชายยืนด่าและต่อมาได้มีการถีบต่อหน้าต่อตา ซึ่งเหตุการในครั้งนี้ต่างเกิดความชุลมุนมีเสียงเด็กน้อยร้องไห้อยู่ตลอดเวลา จนกระทั่งมีรถของพลเมืองดีขับผ่าน      ผู้ที่ถ่ายคลิปได้เรียกรถคันดังกล่าวให้ช่วย และพลเมืองดีคนนี้ได้จอดรถและพยายามลงมาช่วยแยกห้ามผู้ชายไม่ให้ทำร้ายร่างกาย และได้มีการเคลียร์พูดคุยกัน

สุดทน! สาวโพสต์คลิปอดีตสามีทำร้ายต่อหน้าลูก

สุดทน! สาวโพสต์คลิปอดีตสามีทำร้ายต่อหน้าลูก

คลิปดังกล่าวหลังจากที่ถูกเผยแพร่ลงFacebookทำให้ผู้คนมากมายตางวิพากวิจารย์ผู้ชายที่ก่อเหตุต่างๆนาๆและยอดแชร์เกือบทะลุ10,000แชร์เพียงแค่ไม่กี่ชั่วโมง ต่อมาเจ้าของโพสต์ได้เข้าแจ้งความลงบันทึกไว้กับสภ.โชคนาสามเพื่อเข้าตามกระบวนการกฎหมายต่อไป

          ล่าสุดวันที่ 15. เม.ย. 65 ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปพบกับ น.ส. ปู (นามสมมุติ) (น.ส.วันนิสา กล้วยประโคน) ผู้เสียหายที่ได้รับบาดเจ็บ ที่บ้านเลขที่ 68 หมู่9 ต.ตานี อ.ปราสาท จ. สุรินทร์ ได้พบ น.ส.ปู เล่นเล่นอยู่กับลูกชาย วัย 1 ขวบ 4เดือน และแม่,ยาย,น้องสาวผู้ได้รับบาดเจ็บอยู่ที่หน้าบ้าน น.ส.ปู ได้เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เมื่อวานนี้ที่14 เม.ย. 65 ช่วงเวลา 11.00 น.ว่า ตนและอดีตสามีนั้นได้เลิกรากันไปแล้วเกือบ 1 ปี เพราะ สามีตนมีผู้หญิงคนใหม่ และมีนิสัยติดเหล้า ชอบใช้ความรุนแรง แต่อดีตสามียังคงมารับลูกไปเล่นอยู่ด้วยเสมอ จนมาวานนี้ด้านอดีตสามีตน พ่อของลูกชายได้มารับเอาลูกชายตนไปทำบุญที่วัดป่าเจ้าคุณ แถวๆบ้าน หลังจากนั้น ก็ได้มีคนโทรมาบอกตนว่า อดีตสามีตนเอาลูกไปนั่งด้วยที่วงเหล้าและมีอาการเมา ตนจึงรู้สึกเป็นห่วงลูกชายจึงตามไปที่วัด เพื่อจะรับลูกชายกลับบ้าน แต่เมื่อไปถึงที่วัด ตนก็พบแฟนสาวคนใหม่ของอดีตสามีอุ้มลูกชายตนอยู่ ตนจึงเดินเข้าไปขอลูกคืนเพื่อจะกลับเอามาบ้าน จึงเกิดมีปากเสียงกันขึ้นกับแฟนสาวคนใหม่ของอดีตสามี และมีการลงไม้ลงมือกันขึ้น จนมีคนมาห้าม และอดีตสามีตนก็ได้เข้ามาตบและต่อว่าตนว่ามาตีคนของเขาทำไม

สุดทน! สาวโพสต์คลิปอดีตสามีทำร้ายต่อหน้าลูก

 หลังจากนั้นจึงได้แยกย้ายกันไปจากวัด จากนั้นตนจึงได้ขับรถจักรยานยนต์ออกมา มารู้ตัวอีกทีว่าอดีตสามีตนได้ขับรถกระบะตามมา เหมือนจะชนท้ายรถจักรยานยนต์ของตน ตนจึงขับเร่งเครื่องเพื่อจะหนี แต่รถกระบะคันดังกล่าว ได้เร่งเครื่องปาดหน้ารถของตนและเบรคจนเกือบทำให้รถจักรยานยนต์ของตนเกือบล้ม ตนจึงจอดรถป่าข้างทาง และอดีตสามีของตนก็ลงมาจากรถกระบะ และตรงเข้ามาทำร้ายร่างกายตนอย่างที่เห็นในคลิป โดยการตบเขาที่ใบหน้าข้างซ้ายของตนอย่างแรง 2-3 ที่จนเป็นรอยแดงเลือดซิบ  เป็นรอยนิ้วมือและต่อยที่หน้าฝากด้ายซ้าย จนหัวปูดเขียวโน ตนไม่คิดว่า อดีตสามีจะทำร้ายตน เพราะตนนั้นก็อุ้มลูกชายเขาอยู่ และยังมีน้องสาวอีกคนที่ซ้อนรถจักรยายนต์กันมา แต่เขาก็ไม่ยอมหยุดทำร้าย มีการถีบและกระทืบตน จนพลาดไปโดนลูกชายมีแผลที่ศีรษะและบริเวณหน้าผากของลูกชายเป็นรอยขีดข่วน จนเลือดออก    และเขียวช้ำบริเวณหน้าผาก ตนรู้สึกเสียใจมากจึงตะโกนบอกให้คนที่ผ่านไปผ่านมา ให้เข้ามาช่วยเหลือตนและลูกชาย เพราะตนคิดว่า อาจจะถูกทำร้ายจนสาหัสได้ โชคดีที่มีรถบรรทุกผ่านมา และได้เข้าช่วยเหลือห้ามปรามไม่ให้อดีตสามีของตนทำร้ายตนไปมากกว่านี้

 

สุดทน! สาวโพสต์คลิปอดีตสามีทำร้ายต่อหน้าลูก                หลังจากนั้น ตนก็ได้เข้าไปแจ้งความที่สถานีตำรวจโชคนาสาม อ. ปราสาท จ.สุรินทร์ เพื่อจะดำเนินคดีกับอดีตสามีอย่างถึงที่สุด โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจนั้น ได้ให้ตนไปทำการตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลปราสาท เพื่อนำหลักฐานการตรวจวินิจฉัยของแพทย์มาประกอบสำนวนเพื่อดำเนินคดีกับอดีตสามีของตนต่อไป

สุดทน! สาวโพสต์คลิปอดีตสามีทำร้ายต่อหน้าลูก

 

ภาพ/ข่าว :  วิจิตร ชุณหกิจขจร  สำนักข่าวเนชั่น  จ.สุรินทร์

ข่าวล่าสุด