background-defaultbackground-default
"สร้างอนาคตไทย" เตรียมประชุมใหญ่ 20 เม.ย. พร้อมเปิดตัวทีมผู้บริหาร-นโยบาย

"อุตตม" โพตส์สวัสดีปีใหม่ไทย เผย "พรรคสร้างอนาคตไทย" เตรียมประชุมใหญ่ 20 เม.ย. นี้ พร้อมเปิดตัวทีมผู้บริหารอย่างเป็นทางการ และเสนอแนวทาง-ยุทธศาสตร์ ขับเคลื่อนประเทศพ้นวิกฤต

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

นายอุตตม สาวนายน  แกนนำ และผู้ร่วมก่อตั้งพรรคสร้างอนาคตไทย  โพสต์เฟสบุ๊ก สวัสดีเช้าวันปีใหม่ไทย และสงกรานต์  เนื่องในวันแสงแรกของปี ซึ่งเป็นช่วงเวลาแห่งศุภมงคลตามประเพณีไทย ตนจึงขอส่งความปรารถนาดีให้ทุกท่านอีกครั้ง ขอให้ ท่านและครอบครัวประสบแต่ความสุข เจริญรุ่งเรือง สุขภาพแข็งแรง และมีความสมหวังในสิ่งปรารถนาตลอดทั้งปี

 

พร้อมถือโอกาส  บอกกล่าวว่า สัปดาห์หน้าในวันพุธที่ 20 เม.ย. พรรคสร้างอนาคตไทยจะจัดประชุมสามัญครั้งแรก ซึ่งถือเป็นก้าวสำคัญของพรรคสร้างอนาคตไทย หลังจากที่พรรคได้เปิดตัวแกนนำผู้ก่อตั้งพรรคไปเมื่อวันที่ 9 ก.พ.ที่ผ่านมา และพวกเราทีมงานสร้างอนาคตไทย ก็ได้เร่งทำงานอย่างต่อเนื่อง ตามที่คณะผู้ก่อตั้งพรรคได้แสดงเจตนารมณ์ไว้

 

ในการประชุมสามัญครั้งนี้ จะมีการนำเสนอแนวทางการขับเคลื่อนนโยบาย และยุทธศาสตร์เพื่อนำพาประเทศออกจากภาวะวิกฤตในทุกๆด้าน และสร้างรากฐานสู่ความมั่นคงยั่งยืนในอนาคต  

"สร้างอนาคตไทย" เตรียมประชุมใหญ่ 20 เม.ย. พร้อมเปิดตัวทีมผู้บริหาร-นโยบาย

พร้อมกันนี้จะได้นำเสนอทีมผู้บริหารของพรรคอย่างเป็นทางการ หลังจากที่สมาชิกในที่ประชุมได้พิจารณาเห็นชอบแล้ว

 

นอกจากนี้จะมีการแนะนำทีมงานจำนวนหนึ่ง ที่จะเป็นตัวแทนของพรรคในการทำงานเพื่อพี่น้องประชาชนในพื้นที่ต่างๆของประเทศ  โดยทุกคนพร้อมจะร่วมกับทุกฝ่ายในการแก้ไขปัญหาและตอบโจทย์ความต้องการของพี่น้องประชาชน รวมถึงพัฒนาพื้นที่ชุมชนให้เจริญก้าวหน้ามั่นคงต่อไป

 

ปัจจุบันประเทศไทยอยู่ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อ  คนไทยกำลังเผชิญกับปัญหาและความท้าทายสำคัญ ซึ่งมีสาเหตุที่มาจากทั้งปัจจัยภายนอกและภายในประเทศเอง เกี่ยวข้องไปถึงเรื่องปากท้องเศรษฐกิจ โรคระบาด และการเมือง ซึ่งตนมีความเชื่อมั่นว่า หากพวกเราคนไทยทุกภาคส่วนรวมพลังเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน ก็จะสามารถก้าวข้ามช่วงเวลาที่ท้าทายนี้ไปได้  ตนจึงขอเป็นกำลังใจให้ทุกท่านในวันแสงแรกของปีนี้อีกครั้ง พร้อมทั้งขอให้ทุกท่านใช้เวลานี้อยู่กับครอบครัวอันเป็นที่รักอย่างมีความสุข และหากเดินทางก็ขอให้ปลอดภัยถึงที่หมายโดยสวัสดิภาพ สวัสดีปีใหม่ไทย 2565 ครับ


#พรรคสร้างอนาคตไทย

"สร้างอนาคตไทย" เตรียมประชุมใหญ่ 20 เม.ย. พร้อมเปิดตัวทีมผู้บริหาร-นโยบาย

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด