แตกตื่นทั้งโชว์รูม! สองหนุ่มช๊อตยานรกบุกโชว์รูมรถร่ายรำ ตำรวจรวบจับพบมีหมายจับ 1 หมาย ตรวจฉี่สีม่วงทั้ง 2 คน

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

วานนี้ เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 10 เมษายน 2565 ร.ต.อ.กฤษณพัฒน์ จุลศักดิ์ รอง สวป.ทำหน้าที่ หัวหน้าสายตรวจสี่แยกเบญจมฯ สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่ามีเหตุคนเข้าไปก่อเหตุสร้างความรำคาญภายในโชว์รูมบริษัทโตโยต้านครศรีธรรมราช ริมถนนสายเบญจมฯ - ศาลาบางปู หมู่ 3 ต.โพธิ์เสด็จ อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยกำลังตำรวจสายตรวจป้อมเบญจมฯ ที่รับผิดชอบพื้นที่ดังกล่าวเดินทางไปตรวจสอบเพื่อระงับเหตุ

แตกตื่น! สองหนุ่มคลั่งยา ร่ายรำกลางโชว์รูมรถ

แตกตื่น! สองหนุ่มคลั่งยา ร่ายรำกลางโชว์รูมรถ

เมื่อถึงที่เกิดเหตุพบว่าหน้าโชว์รูมมีชายวัยรุ่นคนหนึ่งสวมเสื้อลาย กำลังยืนร่ายรำทั่วโชว์รูม คล้ายร่างทรงประทับทั่วโชว์รูม สร้างความแตกตื่นให้กับพนักงาน และลูกค้าภายในโชว์รูม ต้องวิ่งหนีหลบที่ปลอดภัย เพราะกรงว่าชายหนึ่งจะคลุ้มคลั่งทำร้าย นอกจากนี้ด้านล่างหน้าโชว์รูม ยังมีชายอีกคนสวมเสื้อเชิ๊ตแขนยาวลายน้ำเงิน นั่งคร่อมรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีดำ ทะเบียน 1 กม – 177 นครศรีธรรมราช เจ้าหน้าที่จึงเข้าตรวจสอบควบคุมตัวชายทั้งสองคนได้โดยละม่อม โดยไม่มีการขัดขืนต่อสู้ แต่สอบสวนชายทั้งสองพูดจาวกไม่รู้เรื่อง เหมือนคนเมายาเสพติด จึงคุมตัวมาที่ป้อมสี่แยกเบญจมฯ เพื่อตรวจค้นอย่างละเอียด และตรวจปัสสาวะพบว่าสีม่วงทั้งสองคน

แตกตื่น! สองหนุ่มคลั่งยา ร่ายรำกลางโชว์รูมรถ

แตกตื่น! สองหนุ่มคลั่งยา ร่ายรำกลางโชว์รูมรถ

จากการสอบของตำรวจ ทราบว่า ชายสวมเสื้อลายที่ร่ายรำภายในโชว์รูม ชื่อ นายปิยะพงศ์ โต๊ะรัน อายุ 28 ปี พบมีหมายจับศาลจังหวัดนนทบุรี เลขที่ 27/2565 ลงวันที่ 18 มกราคม2565 ในข้อหาปลอมแปลงเอกสารและใช้เอกสารของทางราชการ เหตุเกิดท้องที่ สภ.บางแม่นาง จ.นนทบุรี และยังเคยถูกจับกุมตัวในคดีอาวุธปืนและเสพยาเสพติดมาแล้วหลายครั้งในหลายท้องที่ ส่วนชายสวมเสื้อแขนยาวสีน้ำเงิน ชื่อนายเอกพล รัตนจักร อายุ 36 ปี ตรวจสอบในระบบไม่พบประวัติอาชญากรรม ขณะที่ผู้ต้องหาทั้งสองคน ให้การเบื้องต้นว่า เป็นเพื่อนรัก และมักนัดเสพยาบ้าเป็นประจำ ก่อนเกิดเหตุเสพยาเกินขนาด จึงเกิดอาการช๊อตยาไม่ได้สติแล้วเข้าไปร่ายรำในโชว์รูมรถยนต์ จนพนักงานและลูกค้าแตกตื่น แจ้งตำรวจควบคุมตัวดำเนินคดีในข้อหาเสพยาเสพติด และอายัดตัวนายปิยะพงศ์ ส่ง สภ.บางแม่นาง จ.นนทบุรี ตามหมายจับต่อไป

แตกตื่น! สองหนุ่มคลั่งยา ร่ายรำกลางโชว์รูมรถ

แตกตื่น! สองหนุ่มคลั่งยา ร่ายรำกลางโชว์รูมรถ

ภาพ/ข่าว : ชชาดล เจริญพงศ์ สำนักข่าวเนชั่น จ.นครศรีธรรมราช

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด