"ซินแสเข่ง” ผ่าโหงวเฮ้ง ผู้สมัครผู้ว่าฯกทม. หลังกกต.มีกำหนดวันเลือกตั้งในวันอาทิตย์ที่ 22 พ.ค. 2565 ใครจะได้เป็นพ่อเมืองคนต่อไป

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

อ.ชนม์ทรรศน์ ฤทัยผ่อง หรือ "ซินแสเข่ง”  ผู้อำนวยการสถาบันโหราศาสตร์พยากรณ์แห่งประเทศไทย ผ่าโหงวเฮ้ง ผู้สมัครผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครรายตัว ตามหลักโหราศาสตร์จีน รวมถึงหมายเลขที่แต่ละคนจับได้ว่าเป็นเลขมงคลหรือไม่ หลังคณะกรรมการการเลือกตั้ง หรือ กกต.มีกำหนดวันเลือกตั้งในวันอาทิตย์ที่ 22 พ.ค. 2565 พร้อมฟันธงใครจะได้เป็นพ่อเมืองคนต่อไป

"ซินแสเข่ง” ผ่าโหงวเฮ้ง ใครจะได้เป็นพ่อเมืองคนต่อไป

เริ่มที่ตัวเต็งชนะทุกสำนักโพลอย่าง หมายเลข 8 “ดร.ชัชชาติ สิทธิพันธุ์” ผู้สมัครอิสระ เป็นคนที่มีคิ้วกวนอู มีความซื่อสัตย์ มีอำนาจบารมีในตัวเอง หน้าผากกว้างมีวิสัยทัศน์ดี คิดการณ์ไกล ประกอบกับปีนี้เป็นปีเสริมดวงชะตา ส่งผลให้มีโอกาสประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน ส่วนหมายเลข 8 นั้น เป็นเลขมงคลของชาวจีน แต่ก็เป็นดาวราหู ต้องระวังจะก่อให้เกิดความลุ่มหลงและมัวเมา อาจเกิดอุปสรรคได้

"ซินแสเข่ง” ผ่าโหงวเฮ้ง ใครจะได้เป็นพ่อเมืองคนต่อไป

หมายเลข 4 “ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์” ผู้สมัครพรรคประชาธิปัตย์ มีลักษณะใบหน้าอิ่ม ใจใหญ่ แก้มส่งผลให้มีอำนาจบารมี หน้าผากกว้างมีวิสัยทัศน์ดี คิดการณ์ไกล มีความพยายามอดทน ตั้งใจสูง แต่ดื้อรั้น ใช้ความคิดตนเองเป็นใหญ่ ช่วงอายุไม่เข้าเคราะห์แต่ก็ไม่เสริมดวงชะตา แต่ด้วยความที่จับได้หมายเลข 4 ถือเป็นเลขดาวพุธ ช่วยเสริมดวงชะตา ทำให้ได้รับการเกื้อหนุนจากคนรอบข้าง ส่งผลให้เกิดประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานสูง

"ซินแสเข่ง” ผ่าโหงวเฮ้ง ใครจะได้เป็นพ่อเมืองคนต่อไป

หมายเลข 6 “พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง” ผู้สมัครอิสระ หน้าผากกว้างมีวิสัยทัศน์ดี คิดการณ์ไกล มีเส้นฮวบเหล็งใต้จมูก มีอำนาจบารมี หน้าอิ่มริมฝีปากสวย เป็นคนรักษาสัญญา แต่จังหวะและโอกาสนั้นไม่ส่งผลให้ประสบความสำเร็จ จะสำเร็จได้ต้องเหน็ดเหนื่อยมาก ดวงชะตาเป็นที่คนชอบเครียด ใช้ความคิดตนเองเป็นใหญ่ มีดวงครูบาอาจารย์ในตนเอง ส่วนเลข 6 ไม่ได้ส่งเสริมดวงชะตาให้ประสบความสำเร็จ ดังนั้นโอกาสที่จะได้รับตำแหน่งผู้ว่าฯ กทม. นั้นน้อยมาก

"ซินแสเข่ง” ผ่าโหงวเฮ้ง ใครจะได้เป็นพ่อเมืองคนต่อไป

หมายเลข 1 “วิโรจน์ ลักขณาอดิศร” ผู้สมัครพรรคก้าวไกล คิ้วเป็นคนดูไม่ซื่อสัตย์ เอาเปรียบคน หน้าผากแคบ มีวิสัยทัศน์สั้น ดวงตาโตโปน ใช้อำนาจบารมีตนเองเป็นใหญ่ รอบอายุดวงชะตาขัดแย้งก่อให้เกิดศัตรู ปีนี้ส่งผลให้เกิดอุปสรรคไม่ประสบความสำเร็จ ส่วนหมายเลข 1 เป็นดาวอาทิตย์ ไม่ชอบเป็นรองใคร เอาความคิดตนเองเป็นใหญ่ ทำตัวเด่นอยู่เสมอ ซึ่งเป็นเลขที่ไม่ส่งเสริมเช่นเดียวกัน

"ซินแสเข่ง” ผ่าโหงวเฮ้ง ใครจะได้เป็นพ่อเมืองคนต่อไป

หมายเลข 3 “สกลธี ภัททิยกุล” ผู้สมัครอิสระ หน้าผากปานกลาง วิสัยทัศน์ปกติ จมูกอิ่มสวย เป็นคนมั่นคง คิ้วสั้น ไม่มีความมั่นคงในตำแหน่งหน้าที่การงาน ปีนี้ตกรอบดวงชะตาขัดแย้ง ก่อให้เกิดความไม่ไว้วางใจเกิดขึ้น ชอบเครียด ดื้อรั้น อยากรู้อยากเห็น ส่วนหมาย 3 นั้น เป็นเลขร้าย เป็นดาวอิทธิฤทธิ์ ตัวฆาต บ่งบอกถึงการจู่โจม สร้างความปั่นป่วน การทะเลาะวิวาท ก่อสงคราม เป็นอุปสรรค

"ซินแสเข่ง” ผ่าโหงวเฮ้ง ใครจะได้เป็นพ่อเมืองคนต่อไป

หมายเลข 11 “น.ต.ศิธา ทิวารี” ผู้สมัครพรรคไทยสร้างไทย ราศีมัวหมองไม่ดี มีโอกาสส่งผลให้ไม่ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน หน้าผากแคบ วิสัยทัศน์สั้น หางตาบ่งบอกไม่มีความมั่นใจในตนเอง เป็นคนตัดสินใจลังเล ชอบเครียด อารมณ์อ่อนไหว ชอบช่วยเหลือคนอื่น รอบปีนี้เข้าเคราะห์ ถือเป็นปีอุปสรรค ส่วนหมายเลข 11 นั้น บ่งบอกถึงอุปสรรค ทำให้ไม่มั่นใจในตนเอง อ่อนนอกแข็งใน หลงตัวเอง ชอบอวดตัว

"ซินแสเข่ง” ผ่าโหงวเฮ้ง ใครจะได้เป็นพ่อเมืองคนต่อไป

หมายเลข 7 “รสนา โตสิตระกูล” ผู้สมัครอิสระ รอบปีนี้เป็นปีศัตรูไม่เกื้อหนุน ส่งผลให้เกิดอุปสรรค คางอิ่มสวย ช่วงปลายชีวิตมั่นคง ดวงตาบ่งบอกความไม่มั่นใจในตนเอง หน้าผากสั้นแคบ วิสัยทัศน์ไม่ดี ส่วนหมายเลข 7 นั้น เป็นเลขดาวเสาร์ ก่อให้เกิดความวินาศทุกข์ระทม ความล่าช้ายืดเยื้อ โรคภัยไข้เจ็บ

"ซินแสเข่ง” ผ่าโหงวเฮ้ง ใครจะได้เป็นพ่อเมืองคนต่อไป

"ซินแสเข่ง” ยังฟันธงว่าคนที่จะมีโอกาสคว้าตำแหน่งเก้าอี้ผู้ว่าฯ กทม. สมัยนี้ คือ “ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์” ผู้สมัครพรรคประชาธิปัตย์ อย่างแน่นอน เนื่องด้วยดวงชะตาและโหงวเฮ้งที่ดี ประกอบกับดวงสมพงษ์กับวันที่เลือกตั้งคือวันที่ 22 พ.ค. 65 ในขณะที่ “ดร.ชัชชาติ สิทธิพันธุ์” ผู้สมัครอิสระ จะมีคะแนนสูสี ส่วนคนอื่นๆ ไม่มีโอกาสได้รับการเลือกตั้งอย่างแน่นอน ตัดทิ้งไปได้เลย