เปิดคลิปนาทีพายุฤดูร้อนถล่ม อ.นิคมคำสร้อย จ.มุกดาหาร ลมพายุพัดป้าย หลังคาปั๊มน้ำมันปลิวว่อน พนักงานทิ้งทุกอย่างวิ่งหนีตายระทึก ! เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือ โชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ หลังพายุสงบปั๊มน้ำมัน และบ้านเรือนใกล้เคียงได้รับความเสียหายจำนวนมาก

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

เมื่อวันนี้ 27 มีนาคม 2565 เวลา 19.00 น. นายชายสิทธิ์ สุวรรณโชติ นายอำเภอนิคมคำสร้อย ฝ่ายความมั่นคงอำเภอนิคมคำสร้อยได้รับแจ้งจากผู้ใหญ่บ้านบ้านเหล่าหลวง หมู่ที่ 11 ตำบลหนองแวง อำเภอนิคมคำสร้อย จ.มุกดาหาร ว่าเกิดพายุฤดูร้อน พายุลูกเห็บตกพร้อมฝนตกถล่มลงบ้านเหล่าหลวง จึงนำกำลังฝ่ายปกครองออกตรวจสอบที่เกิดเหตุพบบ้านเรือนราษฎรเสียหา พบปั้มน้ำมัน KC ได้รับความเสียหายหนักสุด หัวจ่ายน้ำมันได้รับความเสียหายอาคารภายในบริเวณปั้มน้ำมันลมพัดสักกะสี ปลิวเสียหาย 60% ของตัวอาคาร ได้รับความเสียหาย บ้านเรือนราษฎรที่อยู่อาศัยโดยรอบบริเวณได้รับความเสียหายสิ้นเชิง


บ้านของนางอนงค์ กกแก้ว บ้านเลขที่ 2 หมู่ที่ 11 เป็นร้านขายอุปกรณ์จักสาน บ้านนางวาสนา ขุมทอง  เป็นร้านกาแฟพายุซัดหลังคาปลิวหาย ซึ่ง ณ ขณะนี้ไฟฟ้าดับทั้งตำบนส่วนทางด้านนายอำเภอยังได้รับแจ้งว่ายังมีบ้านเรือนของราษฎรที่ได้รับความเสียหายจากพายุในครั้งนี้อีกจำนวนมากโดยที่เหลือกำลังอยู่ระหว่างรอให้สว่างจะเข้าตรวจสอบบ้านเรือนราษฎรที่ได้รับความเสียหายจากพายุถล่มในครั้งนี้จำนวนที่แท้จริงต่อไป