"เต้ มงคลกิตติ์" เปิดภาพหลักฐานวงจรปิดมุมใหม่ ฝั่งตรงข้าม กฟผ.ไม่เห็นภาพ "แตงโม นิดา" ตกเรือ ทั้งที่เป็นเวลาเดียวกับที่ตำรวจคาดการณ์ไว้

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำของ “แตงโม นิดา” นักแสดงสาวชื่อดัง หลังพลัดตกเรือจมน้ำกลางเจ้าพระยา ซึ่งก่อนหน้านี้ตำรวจให้ข้อมูลว่า ผู้ตายอาจตกน้ำหลังจากปัสสาวะท้ายเรือเสร็จแล้ว ในช่วงเวลา 22.32 น.ของวันที่ 24 ก.พ.ที่ผ่านมา

 

โดยตำรวจให้ข้อมูลทำนองว่า เรือของ “แตงโม” มีการขับกระชาก ที่อาจเป็นสาเหตุให้พลัดตกเรือหรือไม่ ท่ามกลางข้อสงสัยต่างๆ จากสังคมว่า สรุปแล้วคดีนี้เป็นอุบัติเหตุ หรือฆาตกรรม??

พิรุธ "เต้ มงคลกิตติ์" เปิดหลักฐานวงจรปิดใหม่ ไม่เห็น "แตงโม" ตกเรือ?

 

ล่าสุดนายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หรือเต้ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ที่เคลื่อนไหวติดตามคดีการตายของ “แตงโม” มาอย่างต่อเนื่อง ได้เปิดเผยคลิปหลักฐานมุมใหม่ ที่เห็นเรือของ “แตงโม” แล่นผ่านชัดเจนมากขึ้น โดยเป็นคลิปความยาว 2.09 นาที ในช่วงเวลา 22.32.04-22.34.18 น.คืนวันเกิดเหตุ แต่กลับไม่เห็นภาพ “คนตกน้ำ” รวมถึงบางช่วงของภาพ มีลักษณะกระตุก คล้ายถูกตัดต่อเสี้ยววินาทีหายไป

พิรุธ "เต้ มงคลกิตติ์" เปิดหลักฐานวงจรปิดใหม่ ไม่เห็น "แตงโม" ตกเรือ?

 

จากการสอบถาม “เต้ มงคลกิตติ์” ระบุว่า วงจรปิดดังกล่าว ได้มาจากบริษัทพูลพิพัฒน์ ที่อยู่ฝั่งตรงข้าม กฟผ.ที่ทางตำรวจอ้างว่า เป็นจุดเกิดเหตุ และเป็นจุดที่ “แตงโม” พลัดตกเรือ แต่เมื่อสังเกตให้ดี กลับไม่พบว่ามีใครนั่งอยู่ท้ายเรือ และไม่มีคนตกเรือลงมาเลย 

 

ภายในคลิป เป็นเวลาเดียวกับที่ทางจำเลย และตำรวจบอกว่า แตงโมตกเรือช่วงเวลานี้ ซึ่งในคลิปเป็นเวลาช่วง 22.32-22.34 น.ไม่เห็นใครตกเรือเลย และกว่าเรือจะวนกลับมาหา เป็นเวลาช่วง 23.00 น.ซึ่งขัดแย้งคำให้การของพยานบนเรีือทั้งหมด ส่วนกรณีเหมือนภาพถูกตัดบางช่วง ขอยืนยันว่า ขอคลิปต้นฉบับมาจากทางบริษัท ฉะนั้นไม่มีการตัดต่อแน่นอน และตำรวจได้หลักฐานชิ้นนี้ไปแล้ว”  

พิรุธ "เต้ มงคลกิตติ์" เปิดหลักฐานวงจรปิดใหม่ ไม่เห็น "แตงโม" ตกเรือ?

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด