แชร์สนั่น !!! เจ้าของคาเฟ่เขาใหญ่ เล่าวีรกรรมลูกค้าหนุ่มสาวทะเลาะกัน พังร้านเละไม่เป็นท่า เหตุเพียงถ่ายรูปให้ไม่สวย

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

เฟซบุ๊ก Bucolic Khaoyai ร้านกาแฟแห่งหนึ่งในเขาใหญ่ โพสต์เล่าวีรกรรมของลูกค้าผู้ทรงพลังกับผลงานระดับทำลายล้าง ที่ทำเอาร้านมีสภาพเละเทะมาเล่าสู่กันฟัง พร้อมแคปชั่นว่า...
         

"ไอ เลิฟ ยู มาย CUSTOMERS ป.ล. ที่เห็นลงรูปนี่ เราไม่ได้เก็บเงินลูกค้าเพิ่มแต่อย่างใดน๊าาา #ใจดีหรอ อ๋อ เปล่า ตามไม่ทัน เม่งหนีขึ้นรถกันโคตรเร็ว 5555555+ ลงเป็นคอนเทนต์ขำ ๆ ไม่ดราม่าเน้อ (ไม่ดราม่า = ดราม่า) อย่าลืมอ่านคำบรรยายใต้รูป Edit เพิ่ม : รูปแต่ละรูป คือผลงานของลูกค้าแต่ละคนเด้อ ไม่ใช่คนเดียวกัน พอดีร้านเราลูกค้าพลังเยอะค่ะ ชอบทำลายล้าง จริง ๆ ยังมีผลงานอีกเยอะนะที่ไม่ได้ลง 55555+"

สาวทะเลาะหนุ่มกลางคาเฟ่เขาใหญ่ พังร้านเละไม่เป็นท่า

 โดยโพสต์ดังกล่าวของทางร้าน เปิดมาด้วยผลงานของคู่ลูกค้าชาย-หญิง กับสภาพโต๊ะที่เต็มไปด้วยน้ำกาแฟสาดกระจายเต็มทั้งโต๊ะทั้งพื้น พร้อมเล่าว่า "อันนี้ลูกค้าทะเลาะกัน ผู้ชายถ่ายรูปให้ผู้หญิงไม่สวย ผู้หญิงสาดกาแฟใส่เลยจ้า"

สาวทะเลาะหนุ่มกลางคาเฟ่เขาใหญ่ พังร้านเละไม่เป็นท่า

 จากนั้นเป็นสภาพเก้าอี้ไม้ในร้าน กับวีรกรรมลูกค้า มีผลักเก้าอี้ล้ม ไม้แตกดังป๊อก เสร็จแล้วหันมามองหน้าพนักงาน แล้วลุกกลับบ้านเลย, ขึ้นไปยืนบนเก้าอี้ไม้ หักดังป๊อก เนียน ๆ เดินหนีเลย, ทำจานแตกเละ แต่ก็ยังกินต่อเงียบ ๆ และย่องขึ้นรถกลับแบบเงียบ ๆ

สาวทะเลาะหนุ่มกลางคาเฟ่เขาใหญ่ พังร้านเละไม่เป็นท่า

สาวทะเลาะหนุ่มกลางคาเฟ่เขาใหญ่ พังร้านเละไม่เป็นท่า

นอกจากนี้ทางร้านยังแชร์ภาพจังหวะกาแฟบิน เป็นชอตเด็ดให้ได้เห็นกัน และเมื่อโดนแซวว่า "แสดงว่าวัสดุที่ร้านไม่แข็งแรง" ทางร้านตอบกลับว่า "ที่เห็นหัก ๆ นั่นไม้สักทั้งนั้นเลยนะ ฮรืออออ" ขณะคนที่เห็นโพสต์ดังกล่าวต่างมาแสดงความเห็นกันมากมาย ทั้งอยากให้ทางร้านฟ้องร้องค่าเสียหาย และตำหนิการกระทำของลูกค้า ทะเลาะกันก็ควรรับผิดชอบในสิ่งที่ทำ และสงสารทางร้านที่ต้องเจออะไรแบบนี้

สาวทะเลาะหนุ่มกลางคาเฟ่เขาใหญ่ พังร้านเละไม่เป็นท่า สาวทะเลาะหนุ่มกลางคาเฟ่เขาใหญ่ พังร้านเละไม่เป็นท่า