จุรินทร์ ทุ่มสุดตัว นำทัพใหญ่ ช่วยหาเสียง หวังคว้าเก้าอี้ ส.ส.เขต 1 ชุมพร เดินสาย 14-15 ม.ค. อ้อนพี่น้องประชาชนให้โอกาส “ตาร์ท” อิสรพงษ์

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

จุรินทร์ ทุ่มสุดตัว นำทัพใหญ่หาเสียง 14-15 ม.ค. หวังเก้าอี้ ส.ส.เขต 1 ชุมพร

14 มกราคม 2565 นางดรุณวรรณ ชาญพิพัฒนชัย รองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวว่า วันนี้ ( 14 ม.ค.) นี้ นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ ในฐานะหัวหน้าพรรคปะชาธิปัตย์ จะขึ้นเวทีปราศรัยใหญ่เพื่อหาเสียงในการเลือกตั้งซ่อม ส.ส. เขต 1 จังหวัดชุมพร ให้กับนายอิสรพงษ์ มากอำไพ หรือ “ตาร์ท” ผู้สมัครหมายเลข 1 พรรคประชาธิปัตย์ ที่ อ.เมือง จ.ชุมพร 

จุรินทร์ ทุ่มสุดตัว นำทัพใหญ่หาเสียง 14-15 ม.ค. หวังเก้าอี้ ส.ส.เขต 1 ชุมพร

โดยนายจุรินทร์ และคณะจะใช้เวลาช่วยหาเสียงให้กับ นายอิสรพงษ์ อย่างเต็มที่ตลอดระยะเวลาทั้งสองวัน คือวันที่ 14-15 มกราคม 2565 โดยมีไฮไลท์สำคัญคือ การปราศรัยใหญ่ในช่วงโค้งสุดท้ายของการเลือกตั้ง ในเย็นวันที่ 14 ที่นายจุรินทร์ ที่ จะขอโอกาสจากพี่น้องประชาชนในการสนับสนุนผู้สมัครของพรรค คือ นายอิสรพงษ์ มากอำไพ หรือ “ตาร์ท” วัย 33 ปี คนหนุ่มรุ่นใหม่ ณ ลานหน้าองค์การบริหารส่วนจังหวัด อำเภอเมือง จังหวัดชุมพร เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป และในวันรุ่งขึ้นจะเดินรณรงค์หาเสียงทั้งวันในเขตอำเภอเมือง จังหวัดชุมพร 

"ผู้สมัครมีจุดแข็งคือ เป็นคนหนุ่มรุ่นใหม่ มีศักยภาพ มีความรู้ดี มีความพร้อม และมีความตั้งใจในการเข้ามาทำงานการเมือง มีประสบการณ์ในการทำงานการเมืองระดับท้องถิ่น จึงมีความรู้ความเข้าใจปัญหาในพื้นที่เป็นอย่างดี เพราะคลุกคลีอยู่ในพื้นที่มาโดยตลอด หากได้รับความไว้วางใจให้เป็นตัวแทนของพี่น้องประชาชน จึงมั่นใจได้ว่าจะเริ่มต้นทำงานได้ในทันที" นางดรุณวรรณ กล่าว

จุรินทร์ ทุ่มสุดตัว นำทัพใหญ่หาเสียง 14-15 ม.ค. หวังเก้าอี้ ส.ส.เขต 1 ชุมพร