เกิดเหตุสลด พ่อเลี้ยงทำร้ายลูกเลี้ยงจนหมดสติ จากนั้นนำไปไว้ในรถเก๋งจนรุ่งเช้าพบว่าเสียชีวิต เบื้องต้นผู้เป็นแม่แท้ๆยอมรับว่า ร่วมกับพ่อเลี้ยงทำร้ายลูกจริง 

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

หลังจากเกิดเหตุสลด พ่อเลี้ยงรับสารภาพซ้อม "น้องสายฟ้า" วัย 6 ขวบ ก่อนทิ้งให้เสียชีวิตในรถเก๋ง บริเวณหน้าบ้านพักใน ต.แหลมงอบ อ.แหลมงอบ จ.ตราด ตำรวจนำตัวพ่อเลี้ยงวัย 45 ปีไปฝากขังต่อศาลครั้งแรก หลังถูกสอบเค้นนานหลายชั่วโมงเมื่อวานนี้ (3 ม.ค.) 

ตร.เอาผิดทั้งแม่และพ่อเลี้ยง ทำร้ายลูก 6 ขวบเสียชีวิต

พ.ต.อ.สมชาย อยู่สวัสดิ์ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดตราด เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ยังอยู่ระหว่างเร่งสอบปากคำแม่แท้ๆ ของเด็ก และรวบรวมพยานหลักฐาน เบื้องต้นยอมรับสารภาพว่าร่วมกับพ่อเลี้ยงทำร้ายลูกจริง 

ทั้งนี้ การทำแผนประกอบคำรับสารภาพยังไม่ได้กำหนดเวลา เนื่องจากแม่ของเด็กยังอยู่ในความเครียด และจะเร่งสอบปากคำให้เร็วที่สุดก่อนนำตัวส่งศาลขอฝากขังหลังครบ 48 ชั่วโมง

ตร.เอาผิดทั้งแม่และพ่อเลี้ยง ทำร้ายลูก 6 ขวบเสียชีวิต

ซึ่งผู้ต้องหาทั้งสองให้การตรงกันว่า เมื่อเที่ยงคืนวันที่ 2 ม.ค. พ่อเลี้ยงได้ลงมือทำร้ายลูกเลี้ยงจนหมดสติ จากนั้นนำไปไว้ในรถเก๋ง จนกระทั่งรุ่งเช้าผู้เป็นแม่ได้เข้ามาดู และพบว่าลูกเสียชีวิตแล้ว ขณะที่พ่อเลี้ยงพยายามที่จะรับผิดว่าเป็นผู้กระทำเพียงคนเดียว

ตร.เอาผิดทั้งแม่และพ่อเลี้ยง ทำร้ายลูก 6 ขวบเสียชีวิต