เลือกได้ถูกคน "บิ๊กหยม" พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช" อดีตนายตำรวจราชองครักษ์พิเศษ นั่งเลขาธิการพรรค พร้อมเตรียมเปิดตัวตำแหน่งสำคัญอีก เร็วๆ นี้

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

     วันนี้ (3 ธ.ค.) นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Warong Dechgitvigrom ว่า เมื่อวันที่  2 ม.ค. ที่ผ่านมา พรรคไทยภักดี ได้จัดประชุมใหญ่สามัญประจำปีครั้งที่ 1/2565 เพื่อแก้ไขข้อบังคับการประชุม เลือกคณะกรรมการบริหารพรรค และคณะกรรมการสรรหาผู้สมัคร ส.ส.ของพรรค เพื่อให้สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น

 

     ในครั้งนี้ที่ประชุมใหญ่ ได้มีมติเลือก พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช อดีตผู้บัญชาการตำรวจนครบาล อดีตนายตำรวจราชองครักษ์พิเศษ และหัวหน้าคณะทำงานตรวจสอบการทุจริตของการบินไทย มาดำรงตำแหน่งเลขาธิการพรรคไทยภักดี 

 

"ไทยภักดี" เปิดตัว "บิ๊กหยม" พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช นั่งเลขาฯ พรรค

 

     การประชุมใหญ่ครั้งนี้ จึงถือว่าพรรคไทยภักดี ได้เปิดตัวเลขาธิการพรรคไทยภักดีอย่างเป็นทางการ ส่วนตำแหน่งสำคัญอื่นๆ ที่มีส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนพรรค จะประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการอย่างยิ่งใหญ่เร็วๆ นี้

 

     พร้อมกับได้แนะนำให้ที่ประชุมรู้จัก ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขตหลักสี่-จตุจักร คือนายพันธุ์เทพ ฉัตรนะรัชต์ และผู้ที่จะทำหน้าที่ผู้อำนวยการการเลือกตั้งซ่อมครั้งนี้คือ นายทินกร ปลอดภัย (อดีตทีมงานรัฐมนตรีถาวร เสนเนียม)

 

พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช อดีตผู้บัญชาการตำรวจนครบาล อดีตนายตำรวจราชองครักษ์พิเศษ

"ไทยภักดี" เปิดตัว "บิ๊กหยม" พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช นั่งเลขาฯ พรรค

"ไทยภักดี" เปิดตัว "บิ๊กหยม" พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช นั่งเลขาฯ พรรค
 

     ต้องขอขอบคุณสมาชิกพรรคไทยภักดีทุกท่าน ที่สละเวลามาร่วมประชุมกันอย่างคึกคักเกินคาด แม้จะอยู่ในช่วงระหว่างวันหยุดเทศกาลปีใหม่ ขอขอบคุณท่านผู้อำนวยการโรงเรียมเตรียมอุดมศึกษาสุวินทวงศ์ ที่อนุเคราะห์สถานที่จัดประชุม 

 

นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี