svasdssvasds
เนชั่นทีวี

สังคม

"กานต์" ร่ายยาวขู่แจ้งจับ "ลูกชาย" ตัวเอง ลั่นเอาเงินมาคืน 30 ล้าน

แฟนคลับเป็นห่วงครอบครัว "เสก โลโซ" หลัง "เสือ เสฎกานต์" พร้อมน้องสาว ร้องศาลห้ามแม่เข้าใกล้ ล่าสุด "กานต์ วิภากร" โพสต์ขู่แจ้งจับลูกชายตัวเอง พร้อมทวงเงิน 30 ล้าน

เป็นประเด็นดราม่าภายในครอบครัว ที่บรรดาแฟนคลับออกมาแสดงความเป็นห่วง ภายหลัง "กานต์ วิภากร” ใช้อินสตาแกรมของสามี “เสก โลโซ” โพสต์พาดพิงถึงลูกชายคนโต อย่าง “เสือ เสฎกานต์” และแฟนสาว โดยมีการกล่าวหาว่า ลักขโมยเงินและทรัพย์สินไปรวมกว่า 20 ล้านบาท

 

กระทั่งทาง “เสือ เสฎกานต์” และ “กวาง” ลูกสาวอีกคนของ “เสก โลโซ” เพื่อร้องขอให้ศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง มีคำสั่งให้ศาลคุ้มครองสวัสดิภาพของทั้ง 2 คน จากผู้เป็นแม่ พร้อมข้อกำหนดต่างๆ ทั้งห้ามเข้าใกล้กว่า 5 เมตร , ห้ามทำร้ายร่างกายและจิตใจไม่ว่าด้วยวิธีใดๆ , ห้ามข่มขู่คุกคาม หรือด่าทอให้เกิดความกลัว , ห้ามโพสต์ประจาน และใส่ร้ายผ่านสื่อทุกชนิด , ห้ามให้บุคคลใดติดตามดูพฤติกรรมต่าง , และขอให้ส่งตัว (แม่) ไปตรวจทางจิตเวชนั้น

"กานต์" ร่ายยาวขู่แจ้งจับ "ลูกชาย" ตัวเอง ลั่นเอาเงินมาคืน 30 ล้าน

ล่าสุด “กานต์ วิภากร” โพสต์ร่ายยาวผ่านเพจเฟซบุ๊ก “LUSTER Entertainment” ว่า ถึงเสือ&กวาง พร้อมคุย? แต่ทำไมใครติดต่อไปก็ไม่กล้ารับ แต่กล้าพูดแม่ทำร้าย

 

1.ถ้าจะทำร้าย ทำไม จะทำไม่ได้ แต่ทำไมไม่ทำสักที

 

2.รักวัวให้ผูกรักลูกให้ตี ยังสมควรต้องใช้ในสถานการณ์ปัจจุบัน ที่ทำให้คดีสะเทือนขวัญ ลูกทำร้ายแม่เกลื่อนเมืองในขณะนี้

 

3.ยอมรับว่าเลี้ยงลูกผิดมาตลอด เหมือนไข่ในหิน ไม่ให้ใครแตะ สิ่งนี้คือความผิดขั้นรุนแรงที่สุดในชีวิตเรา

 

4.จึงทำให้ลูกเห็นแม่เป็นแค่คนใช้ ที่คอยหาเงินอย่างเดียว โดยไม่เคยถามเลยว่า “เหนื่อยไหม“

"กานต์" ร่ายยาวขู่แจ้งจับ "ลูกชาย" ตัวเอง ลั่นเอาเงินมาคืน 30 ล้าน

5.ทุกคำพูดที่ออกจากปากหรือข้อความ สุภาพอ่อนโยนและอบอุ่น ดูมีความสุข แม้ว่าในขณะนั้นแม่กำลังร้องไห้ แต่ลูกไม่เคยรับรู้ถึงความทุกจ์ของแม่เลย

 

6.เป็นเช่นนั้นจนถึงจุดนึง ที่ลูกลืมตัวเห็นแม่เป็นแค่คนใช้ และให้ใครไม่รู้มาลามปามแม่ตัวเอง แล้วปกป้องอย่างไม่สนความจริง

 

7.คอยใส่ร้ายว่าแม่ระรานเค้า พอแม่พูดว่า นัดมาเจอตัวเป็นๆ ดีกว่าว่าเรื่องไหนจริงเท็จ กลับหายเงียบ

 

8.แล้วในที่สุดก็เล่นแท็คทีมใส่ร้ายแม่ตัวเอง บาปกรรมนี้ ใหญ่หลวงยิ่งนัก ดูแลตัวเองดีๆ การทำร้ายบุพการีไม่ว่าจะทางไหน เป็นบาปหนัก แม่อโหสิกรรมแค่ไหน กฎแห่งกรรมมันยุติธรรมเสมอ

 

9.จริงๆ แล้วไม่ได้กลัวแม่ทำร้ายหรอกแต่กลัวแม่เอาเงินคืน

10.ความเจ็บปวดของแม่คือ ลูกกังวลแค่เรื่องเงิน , เอาเงินไป ทั้งๆ ที่บอกว่าจะเอามาคืน เมื่อถึงเวลาเหมือนมีใครคอยดึงไว้ไม่ให้คืน , เงินของแม่อยู่ที่ลูก เกือบ 30 ล้านหรืออยู่ที่คนรอบข้างเลวๆ นั้น ลูก ผช.บอกจะคืนและจะไปเริ่มต้นชีวิตใหม่กับแฟน ในที่สุดก็ไม่คืนแม่แต่บาทเดียว , โดนทุกคนหลอกโกง แม้กระทั่งลูกตัวเองก็หลอก , นั้นเป็นเงินที่แม่ต้องดูแลครอบครัวและคดีความต่างๆ แล้วกลับไม่เคยห่วงแม่แต่ห่วงเงิน ใจร้ายเหลือเกิน

"กานต์" ร่ายยาวขู่แจ้งจับ "ลูกชาย" ตัวเอง ลั่นเอาเงินมาคืน 30 ล้าน

11.ตอนนี้วิบากกรรมของลูกหนักหนาสาหัส แม่ก็ได้แต่มองลูกเดินลงเหว แต่ไม่สามารถช่วยอะไรได้เลย ความทุกข์นี้มากมายกว่าลูกลงนรกนั้นนะ คือยื่นมือไปช่วยก็ทำไม่ได้

 

12.แม่มี 1 คนๆ ที่ไม่เคยทอดทิ้งลูกเลย ครอบครัวแตกแยกขนาดไหนก็ไม่ละความพยายามต้องไปเอาลูกออกมาอยู่ด้วยแม้รู้ว่าบ้านแม่มันจะเล็ก แต่ก็กลัวว่าถ้าปล่อยไว้แบบนั้น ใครจะทำร้ายลูกไหม

 

13.ชีวิตที่ให้กำเนิดมา การเลี้ยงดูอย่างดี ความรักความเอาใจใส่ ทะนุถนอม การศึกษาเล่าเรียนสูงๆ สิ่งที่ตอบแทนคือการโกงเงินโกงความรู้สึก โกงความรัก

 

14.ลูกที่รังเกียจแม่ตัวเองเพราะสื่อโซเชี่ยล ตลกมากเลย

 

15.อี...! อีหลอน ไปหาหมอเถอะ!! คำพูดที่เอามาจากโซเชี่ยล เป็นคำพูดของลูกคนที่ไล่แม่ไปหาหมอพูด บาปบริสุทธิ์ ตัวเองหลงผิดมานานมาก มองย้อนกลับไปที่ตัวเองบ้างที่ไปฟังคำยุแยงของคนอื่นจนบาปหนาขนาดนี้

 

16.กวาง เสือ ไปหาหมอพร้อมแม่สิ จะได้พิสูจน์ว่า ใครบ้า! แม่จะจัดการขั้นเด็ดขาดแล้วกับทั้ง 3 คนรวมถึงพวกที่หวังเงินกู!! กูไม่สนใครแล้ว

 

“กูท้าไป รพ.สมเด็จ พรุ่งนี้ เสือ กวาง กู ไปให้หมดแล้วให้หมอวินิจฉัยเองว่าใครบ้า!! แล้วเอาเงินมาคืนกูด้วย ก่อนที่กูจะแจ้งความจับลูกตัวเอง ตอนนี้เกือบ 30 ล้าน! อีหลอน อีบ้า คนนี้แปลกนะ หลอนยังไงวะ หาเงินเลี้ยงครอบครัวได้เดือนเป็นล้าน!! แปลกจัง! เปิดเอง จบให้สวยนะ บอกก่อน #ใจดีได้ใจร้ายเป็น! โง่อะไรขนาดนี้ หลงคำยุแยงคนอื่นทำร้ายแม่ตัวเอง!”

"กานต์" ร่ายยาวขู่แจ้งจับ "ลูกชาย" ตัวเอง ลั่นเอาเงินมาคืน 30 ล้าน

จากนั้น “กานต์ วิภากร” โพสต์อีกรอบว่า เตือนแล้วว่า อย่าให้ ผญ.ทำให้ตัวเองเสียอนาคต เวลาผ่านไปจะรู้ ทุกอย่างจบลงเพราะ ผญ.เหมือนใคร? เมื่อเช้าก็เตือนว่า เสืออย่าคิดหรืออะไรแบบนี้ เพราะสังคมมันด่าทุกฝ่าย เสือจะหมดอนาคต คิดดีๆ ที่แม่บอกให้ช่วยงาน เพราะแม่ต้องการให้เสือทำงานช่วยบ้าง

 

แล้วเราก็นัดกันจะไปวัดทำบุญ แม่ยังถามเสือว่า เสือตื่นแล้วเราไปวัดกันเลยไหม เสือบอกเดี๋ยวทำอะไรเสร็จก่อน แม่บอกสายๆ เหรอ บอกแม่ละกัน จริงๆ แล้วแม่จะให้เสือพาไปปล่อยปลาด้วย คิดทั้งคืนว่า จะให้เสือปล่อยอะไรกี่ตัว แล้วก็คิดออกว่า ไปถึงที่ขายปลาให้เสือคิดเอง แต่บุญเรามีแค่นี้..

 

“แม่พยายามจะดูแลเสือให้ใกล้ชิดขึ้น ให้ช่วยงาน พาแม่ไปวัด และแพลนว่า จะค่อยๆ อ่อนโยนกับเสือโดยการพาเข้าวัด ไปธุระต่างๆ เปลี่ยนการเลี้ยงดูเสือ เพราะที่ผ่านมาแม่เลี้ยงผิด ไม่เคยใช้เสือหรืออะไรเลย แม่วางแผนไว้กับพ่อว่า กานต์จะแข็งแล้วนะ ให้เธอใช้ไม้อ่อนช่วยกันเลี้ยงเค้าใหม่ เค้าเป็นลูกเรา ยังไงเราจะไม่ให้เค้าตกต่ำเพราะคนรอบข้าง แต่จุดประสงค์เดียวกันคือ ให้เค้ากลับมาอย่างเข้าใจโลก เพราะเค้าหลงผญ ไม่ใช่รัก ซึ่งอันตรายมาก เธอก็รู้ทุกอย่างทุกวินาทีที่กานต์ทำอะไรก็จะรายงานเธอหมด“

 

เมื่อเช้าแม่ไปถามเสือทำไมทำร้ายแม่ แล้วแม่ก็พูดไม่ดีว่าแม่จะจัดการทุกคนที่ทำให้ครอบครัวแม่แตกแยก รู้ไหมว่าแม่ไม่เคยคิดทำใครอะไรทั้งนั้นแหละแต่แม่พูดเพื่อให้เสือล้มเลิกความคิดนั้น แต่เสือกลับกลายเป็นคนที่ทำร้ายครอบครัวตัวเองพัง แม่สงสารเสือที่มีคนรอบข้างยุแยงให้ท้าย อนาคตเสือจบไปแล้วเพราะตัวเสือเอง แม่เสียดายความสามารถและผลงานเสือที่กำลังปล่อย.. ขอให้เสือคิดได้เร็วๆและขอให้ทุกคนจงเอ็นดูเสือให้โอกาศเสือ

 

เบญจเพส พวกนั้นทำให้เสือไม่เป็นตัวของตัวเอง เสือขาดความมั่นใจและรนรานซึ่งคนรักกันเค้าไม่ทำให้คนที่ตัวเองรักต้องเครียดหรอก นี่ทำแต่เรื่อง แล้วเสือจะไปทำงานยังไง แม่มองเห็นหมดแล้วจึงได้เตือนด้วยความหวังดี เพราะทุกคนพูดว่าแววตาเสือไม่เหมือนเดิม ดูเศร้าหมอง กังวลเครียด ไม่สดใส..!

"กานต์" ร่ายยาวขู่แจ้งจับ "ลูกชาย" ตัวเอง ลั่นเอาเงินมาคืน 30 ล้าน