เอสซีบี ดีแบงก์ จับมือ ไปรษณีย์ไทย ส่ง “สินเชื่อมณีทันใจ เพื่อธุรกิจ” เสริมสภาพคล่องร้านค้าออนไลน์ยุคใหม่ กู้ง่าย ไม่ต้องใช้เอกสาร เริ่ม 4 ม.ค. 65 ดูรายละเอียด วิธีการขอกู้ได้ที่นี่!!

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

“เอสซีบี ดีแบงก์” (SCB DBANK) จับมือ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด  นำเสนอโซลูชันทางการเงิน “สินเชื่อมณีทันใจ เพื่อธุรกิจ” สินเชื่อของธนาคารไทยพาณิชย์ สำหรับร้านค้า

 

สมัครง่าย ผ่าน แอปพลิเคชัน [email protected]

  • วงเงินอนุมัติสูงสุด 300,000 บาท
  • ผ่อนดอกเบี้ยสบายเริ่มต้นเพียงหมื่นละ 3 บาทต่อวัน (ดอกเบี้ย15.995% ต่อปี)
  • ผ่อนชำระได้นานสูงสุด 36 เดือน
  • ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน
  • ไม่ต้องส่งเอกสารเพิ่มเติม
  • เริ่ม 4 มกราคม 2565

 

 

เงื่อนไข

"สินเชื่อมณีทันใจ เพื่อธุรกิจ"

  • สำหรับผู้ค้าออนไลน์ที่ใช้งานแอปพลิเคชัน [email protected] ของไปรษณีย์ไทยเป็นระยะเวลาไม่ต่ำกว่า 6 เดือน
  • มีรายการเดินบัญชีผ่านธนาคารไทยพาณิชย์ ต่อเนื่องในรอบ 3 เดือนล่าสุด

 

ขั้นตอนง่าย ๆ ใน การสมัคร “สินเชื่อมณีทันใจ เพื่อธุรกิจ” กับไปรษณีย์ไทย

 

1. กดแบนเนอร์ “สินเชื่อมณีทันใจ เพื่อธุรกิจ” บนหน้าแอปพลิเคชัน [email protected] เพื่อสมัครและยินยอมให้ธนาคาร นำข้อมูลยอดรายได้จากบริการเก็บเงินปลายทาง (COD) ประกอบการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อเบื้องต้น

 

2. ธนาคารจะแจ้งผลการพิจารณาเบื้องต้นให้ลูกค้าทราบผ่าน SCB LINE Connect หรือแอป SCB EASY ภายใน 14 วันทำการ หลังจากที่ลูกค้าทำรายการและธนาคารได้รับข้อมูลจากบริษัท

 

3.ลูกค้าที่ผ่านการพิจารณาเบื้องต้น ต้องสมัครขอสินเชื่อผ่านแอป SCB EASY โดยกรอกข้อมูลและรายละเอียด พร้อมทราบผลการอนุมัติสินเชื่อไวสุดใน 5 นาที (เงื่อนไขการอนุมัติเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด)

 

 

ไทยพาณิชย์ ปล่อยสินเชื่อ กู้ง่าย ไม่ต้องค้ำประกัน ดอกเบี้ยหมื่นละ 3 บาท/วัน

 

 

ดร.ชาลี อัศวธีระธรรม รองผู้จัดการใหญ่อาวุโส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มงาน Digital Banking ธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB DBANK) กล่าวว่า  ธนาคารมุ่งหวังว่า “สินเชื่อมณีทันใจ เพื่อธุรกิจ” จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการเสริมสภาพคล่อง และเพิ่มโอกาสในการสร้างยอดขายและต่อยอดธุรกิจให้กับผู้ค้าออนไลน์

 

พร้อมช่วยเพิ่มความได้เปรียบและติดสปีดในการแข่งขันทางธุรกิจ รองรับเทรนด์การเติบโตของธุรกิจอีคอมเมิร์ซในประเทศไทยที่มีแนวโน้มเติบโตสูงขึ้นอย่างก้าวกระโดดจากการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมของผู้บริโภคในยุคดิจิทัลที่นิยมซื้อสินค้าผ่านออนไลน์แพลตฟอร์มมากยิ่งขึ้น”

 

 

ไทยพาณิชย์ ปล่อยสินเชื่อ กู้ง่าย ไม่ต้องค้ำประกัน ดอกเบี้ยหมื่นละ 3 บาท/วัน

 

 

ดร.ดนันท์ สุภัทรพันธุ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด กล่าวว่า แอปพลิเคชัน [email protected] ของไปรษณีย์ไทย สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุน ที่มีความน่าเชื่อถือ มีแหล่งที่มา  ที่ตรวจสอบได้ รวมทั้งมีขั้นตอนในการยื่นขอสินเชื่อที่สะดวก รวดเร็ว ไม่ยุ่งยาก

 

ปัจจุบันผู้ใช้บริการแอปพลิเคชัน [email protected] ของไปรษณีย์ไทย มีมากกว่า 300,000 ราย ส่วนใหญ่เป็นผู้ประกอบการธุรกิจอีคอมเมิร์ซที่ใช้บริการเก็บเงินปลายทาง (COD) รวมทั้งพนักงานออฟฟิศที่ประกอบอาชีพพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์เป็นอาชีพเสริม

 

 

ไทยพาณิชย์ ปล่อยสินเชื่อ กู้ง่าย ไม่ต้องค้ำประกัน ดอกเบี้ยหมื่นละ 3 บาท/วัน

 

"ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ในปัจจุบัน ที่ทำให้หลายคนผันตัวมีอาชีพสำรองเป็นอาชีพที่สอง ซึ่งแน่นอนว่าจำเป็นจะต้องมีเงินทุนสำรองในการหมุนเวียนเพื่อประกอบธุรกิจ

 

เราจึงเชื่อมั่นว่าสินเชื่อมณีทันใจ เพื่อธุรกิจ ที่เตรียมเปิดให้สมัครผ่านแอปพลิเคชัน [email protected] ตั้งแต่วันที่ 4 มกราคม 2565 เป็นต้นไปนั้น จะช่วยเสริมสภาพคล่องในการทำธุรกิจในภาวะที่ยากลำบากเช่นนี้ ขยายโอกาสให้ธุรกิจอีคอมเมิร์ซเติบโตได้ดียิ่งขึ้นและช่วยให้ธุรกิจของผู้ประกอบการร้านค้าออนไลน์ดำเนินธุรกิจต่อไปได้ และผ่านพ้นช่วงเวลาที่ท้าทายนี้ไปด้วยกัน”