คนร้ายชิงทอง ร้านทองเยาวราช ปากซอยคู้บอน ได้สร้อยคอทองคำหนัก 3 บาทมูลค่า 8 หมื่นกว่าบาท ขณะที่พนักงานเล่านาทีเกิดเหตุ คนร้ายใส่เสื้อคลุมสีดำ-พกปืน ชักปืนออกมาขู่พนักงานให้หยิบทองให้ ก่อนคว้าทองวิ่งหนีออกจากร้าน ตร.เร่งไล่ล่า

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

25 ธันวาคม 2564 เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ร.ต.อ. ปาฏิหาริย์ วัฒนประคัลภ์ รอง สว.(สอบสวน) สน.คันนายาว รับแจ้งเหตุคนร้ายใช้อาวุธชิงทรัพย์ร้านทอง เหตุเกิดที่ห้างทองเยาวราช เลขที่ 36 ปากซอยคู้บอน 2 ถนนคู้บอน แขวงรามอินทรา เขตคันนายาว กรุงเทพฯ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมพล.ต.ต.อรรถพล อนุสิทธิ์ ผบก.น.2  และเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน

 

คนร้ายพกปืนบุกร้านทองเยาวราช ย่านรามอินทรา ชิงทองหนัก 3 บาทหลบหนี

ที่เกิดเหตุเป็นตึกแถว 4 ชั้น 1 คูหา ภายในร้านพบพนักงานขายหญิง 2 คน อยู่ในอาการตื่นตระหนกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยให้การว่า ก่อนเกิดเหตุมีคนร้ายเป็นชายอายุประมาณ 30 ปี สวมเสื้อคลุมสีดำ กางเกงยีนส์ขายาวสีน้ำเงินใส่หมวกแก๊ปสีดำ ตาตี่ ผิวดำแดง เดินเข้ามาในร้านพูดสำเนียงภาษากลางขอดูสร้อยคอทองคำ หนักเส้นละบาท 3 เส้น

 

คนร้ายพกปืนบุกร้านทองเยาวราช ย่านรามอินทรา ชิงทองหนัก 3 บาทหลบหนี

จากนั้น ชายคนดังกล่าวได้เปิดชายเสื้อให้เห็นปืนสั้นออโตเมติกสีดำที่พกไว้ที่เอว และชักปืนออกมาสไลด์ข่มขู่ ก่อนพนักงานจะส่งสร้อยคอทองคำ หนัก 1 บาท ให้ 3 เส้น รวม 3 บาท มูลค่าประมาณ 84,000 บาท จากนั้นคนร้ายคว้าทองวิ่งหลบหนีไปทางซอยคู้บอน 4 

 

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่วิทยุสกัดจับแต่ยังไร้วี่แววคนร้าย ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ยังไม่มีข้อมูลว่าคนร้ายมีพาหนะอะไรใช้ก่อเหตุ แต่ถ้าคนร้ายวิ่งหลบหนี คาดว่าคนร้ายน่าจะพักอาศัยบริเวณที่เกิดเหตุ โดยจะติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

 

คนร้ายพกปืนบุกร้านทองเยาวราช ย่านรามอินทรา ชิงทองหนัก 3 บาทหลบหนี