ขอมาจัดไป! "พิมรี่พาย" รับคำท้าป้าอัดคลิปขอให้ทำกล่องสุ่ม 199 ลั่นขอให้เจ้าตัวติดต่อหา พร้อมสั่งทีมงานจัดหนักจัดเต็มเป็นของขวัญปีใหม่

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

     ยังเป็นดราม่าต่อเนื่อง กรณีกล่องสุ่มของ "พิมรี่พาย" ที่ล่าสุดได้มีคุณป้าคนหนึ่งอัดคลิปวิดีโอผ่าน TikTok @tim032508 ระบุถึงพิมรี่พาย ว่า ขอให้พิมรี่พายทำกล่องสุ่มคนจนออกมาขายบ้าง ในราคา 199 บาท จะใส่อะไรก็ใส่มา จะใส่เพชร ใส่ทอง หรือใส่เงินสัก 40-50 บาท หรือ 4-5 ล้านบาท ก็ใส่มา ตนมีเงินอยู่ 200 บาท ตอนนี้ต้องกินข้าวกับน้ำพริกปลาร้าทุกวัน เพื่อเก็บเงินไว้ซื้อกล่องสุ่มพิมรี่พาย

      

     งานนี้ทำเอาชาวเน็ตพากันดราม่าอย่างหนัก โดยส่วนใหญ่พากันวิพากษ์วิจารณ์หญิงคนดังกล่าวเสียจนไม่มีชิ้นดี 

 

ขอมาจัดไป! "พิมรี่พาย" รับคำท้าป้าอัดคลิปขอให้ทำกล่องสุ่ม 199

     แต่ล่าสุดวันนี้ (15 ธ.ค.) "พิมรี่พาย" ได้ออกตอบรับคำขอดังกล่าว โดยระบุว่า ให้หญิงคนดังกล่าวติดต่อมาหาตน โดยตนจะให้กล่องสุ่มในราคา 200 บาทเป็นของขวัญปีใหม่ให้ป้าคนนี้ รับรองจะจัดให้เต็มที่มีความสุขที่สุดในปีใหม่  ดูคลิป ซึ่งขณะนี้ทีมงานติดต่อหญิงรายดังกล่าวได้แล้ว

 

ขอมาจัดไป! "พิมรี่พาย" รับคำท้าป้าอัดคลิปขอให้ทำกล่องสุ่ม 199

     ขณะที่ใน tiktok ของหญิงรายดังกล่าได้โพสต์คลิปชี้แจงว่าไม่ได้มีเจตนาจะบังคับให้พิมรี่พายทำกล่องสุ่มคนจน ถ้าทำให้ใครไม่สบายใจก็ขออภัยด้วย ขอบคุณทั้งยอดวิวและคอมเมนต์ต่าง ๆ นับว่าเป็นการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน ติแรง ๆ ก็ไม่เป็นอะไร ตนรักทุกคน และรักพิมรี่พายด้วย 

 

ขอมาจัดไป! "พิมรี่พาย" รับคำท้าป้าอัดคลิปขอให้ทำกล่องสุ่ม 199

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก TikTok @tim032508
เพจเฟซบุ๊ก Pimrypie - พิมรี่พาย  

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด