เผยเคล็ดลับดีๆ ที่การเรียกทรัพย์เข้าบ้าน เพราะบ้านที่ๆเราอยู่อาศัย หากอยู่ดีมีสุขก็ดี หากอยู่ดีแล้สรวยก็จะยิ่งดี มี 10 วิธีเรียกทรัพย์เข้าบ้านในช่วงปีใหม่มาให้ลองทำกัน

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

เปิด 10 วิธีง่ายๆ ในการเปิดบ้านต้อนรับโชคลาภและเงินทอง ด้วยหลัก ฮวงจุ้ยจัดบ้านเรียกทรัพย์ เสริมสิริมงคลให้กับครอบครัวและชีวิต แม้ว่าเศรษฐกิจในยุคโควิดโอมิครอนในตอนนี้จะยังไม่ดีนัก ฐานะการเงิน การงานอาจจะยังไม่ประสบความสำเร็จอย่างที่ปรารถนาก็ตาม  

 

แต่การ ปรับฮวงจุ้ยบ้านตามหลักการเหล่านี้อาจช่วยคุณได้ สำหรับคนที่อยากเสริมดวง ในเรื่องการเงิน การงาน การเรียกทรัพย์ ไปดูวิธีการของการจัด ฮวงจุ้ยเรียกทรัพย์เข้าบ้าน กันสักหน่อยไม่แน่ อาจจะช่วยช่วยเสริมดวงคุณให้ปังก็เป็นได้

 

วิธีดูตำแหน่งทรัพย์ของบ้าน

หาตำแหน่งหรือขุมทรัพย์ในบ้านให้เจอ ก่อนอื่นคุณต้องรู้ว่าตำแหน่งรับทรัพย์ของบ้านนั้นอยู่ตำแหน่งไหน วิธีการง่ายๆ คือให้ยืนหันหน้าเข้าบ้าน โดยยืนอยู่บริเวณประตูบ้านตำแหน่งท้ายของบ้านฝั่งซ้ายมือคือตำแหน่งถังเงินถังทอง และวิธีการเหล่านี้ยังสามารถใช้หาตำแหน่งรับทรัพย์กับห้องอื่นๆ ได้ด้วย

 

1. เลือกใช้สีที่สื่อถึงความมั่งคั่งร่ำรวย การเลือกโทนสีเพื่อแต่งบ้านเสริมความมั่งคั่งนั้น จะเน้นไปทางสีทองเป็นหลัก เนื่องจากเป็นสัญลักษณ์แห่งความหรูหราและมั่งคั่ง แค่เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์หรือของแต่งบ้านที่มีลวดลายสีทองก็ได้ค่ะ

 

เปิด 10 วิธี เรียกทรัพย์เข้าบ้าน ตามหลักฮวงจุ้ย

2. แต่งบ้านด้วยธรรมชาติ พลังในธรรมชาติเป็นพลังงานที่อุดมสมบูรณ์ หากเรานำต้นไม้ใบเขียวหรือต้นไม้มงคลมาประดับตกแต่งตามมุมต่างๆ ในบ้าน ทิศที่เหมาะสมกับการวางต้นไม้คือ ทิศตะวันออก ทิศใต้ และทิศตะวันออกเฉียงใต้

 

เปิด 10 วิธี เรียกทรัพย์เข้าบ้าน ตามหลักฮวงจุ้ย

3. เปิดบ้านให้โล่งต้อนรับพลังงานดีๆ ก่อนจัดบ้านตามหลักฮวงจุ้ย พลังงานดีที่จะทำให้ชีวิตมีแต่เรื่องมงคล ดังนั้นเราจึงควรทำบ้านให้โล่งเข้าไว้ จัดเฟอร์นิเจอร์และข้าวของต่าง ๆ ให้เป็นระเบียบ เรียบร้อย และที่สำคัญต้องหมั่นทำความสะอาดบ้าน อย่าให้มีสิ่งสกปรกที่คอยเป็นอุปสรรคขวางกั้นให้ออกไปจากบ้านด้วย เปิด 10 วิธี เรียกทรัพย์เข้าบ้าน ตามหลักฮวงจุ้ย

 

4. อัญเชิญสิ่งศักดิ์สิทธิ์มาบูชา ก่อนจะอัญเชิญสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เคารพนับถือเข้ามาบูชาภายในบ้าน อย่าลืมยันต์แปดเหลี่ยมในการหาทิศที่เหมาะสม

 

เปิด 10 วิธี เรียกทรัพย์เข้าบ้าน ตามหลักฮวงจุ้ย

5. ประดับบ้านด้วย"คริสตัล" อีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่ช่วยส่งเสริมเรื่องโชคลาภและเงินทองก็คงจะหนีไม่พ้น ฉะนั้น เราต้องหามาประดับไว้แนวนี้ เพื่อเสริมโชคลาภให้บ้านเรามีความวิบวับ 

เปิด 10 วิธี เรียกทรัพย์เข้าบ้าน ตามหลักฮวงจุ้ย

เปิดวิธีเรียกทรัพย์เข้าบ้าน ตามศาสตร์ฮวงจุ้ยจีน สำหรับห้องครัว

6. สิ่งนี้ต้องมี "ข้าวสาร" ในหลักฮวงจุ้ยที่ดี ที่เชื่อกันมาอย่างยาวนานคือ ข้าวสารต้องเต็มถังอยู่เสมอๆ ห้ามขาดห้ามพร่องเด็ดขาด เพราะเชื่อว่า จะทำให้เจ้าของบ้าน และผู้อยู่อาศัยจะไม่ติดขัด เงินทองไม่ร่อยหรอ เหมือนข้าวที่มีอยู่เต็มถังเสมอ

เปิด 10 วิธี เรียกทรัพย์เข้าบ้าน ตามหลักฮวงจุ้ย

7. ของสำคัญตามหลักการ "ไข่ไก่" ตามหลักความเชื่อ ไข่ไก่เปรียบดั่งทองคำ ตามหลักฮวงจุ้ย ควรวางใส่ตะกร้าไว้ทั้งหมด 8 ฟอง และวางในห้องครัว จะช่วยเสริมดวงการเงิน ทำให้เจ้าของบ้านร่ำรวย

เปิด 10 วิธี เรียกทรัพย์เข้าบ้าน ตามหลักฮวงจุ้ย

 

8. "จาน" ตามหลักความเชื่อรวมถึงภัตตาคารใหญ่ๆ จะเชื่อถือเรื่องนี้มากหากสังเกตดีๆ เขาจะนิยมจานทรงกลมสีขาว เป็นเพราะว่า จานทรงกลมเป็นตัวแทนของรากฐานอันอุดมสมบูรณ์ ช่วยให้เกิดความมั่นคงตั้งแต่รากฐาน

เปิด 10 วิธี เรียกทรัพย์เข้าบ้าน ตามหลักฮวงจุ้ย

9. "เตาไฟ" ตามความเชื่อแล้ว เตาไฟเป็นตัวแทนโชคลาภของคนในครอบครัว จึงนิยมตั้งเตาไว้ติดกำแพงหรือผนังทึบ ทว่า..หากวางไว้ลอยๆ จะทำให้ขาดพลัง ขาดโชค การเงินมีปัญหา

 

เปิด 10 วิธี เรียกทรัพย์เข้าบ้าน ตามหลักฮวงจุ้ย

10. "ห้องครัว" ตามความเชื่อโบราณแล้ว ห้องครัวเปรียบเสมือนขุมทรัพย์ของบ้าน ตำแหน่งที่ตั้งของห้องครัวจึงเป็นสิ่ง

สำคัญ ฮวงจุ้ยที่ดีนั้นไม่ควรตั้งอยู่หน้าบ้าน หรือกลางบ้านโดยเด็ดขาด เพราะจะทำให้เงินทองรั่วไหลได้ง่าย โชคลาภอาจถูกคนอื่นเขาแย่งไปได้

เปิด 10 วิธี เรียกทรัพย์เข้าบ้าน ตามหลักฮวงจุ้ย

ทั้งนี้ เราสามารถจัดหา สิ่งมงคลต่างๆ เอาไว้เรียกทรัพย์เข้าบ้านโดยไม่จำเป็นต้องครบทั้งหมด 10 อย่างก้ได้ ที่ทีมข่าวนำเสนอเป็นเพียงแนวทางที่น่าสนใจ โดยบทความนี้ เป็นความเชื่อเฉพาะกลุ่มโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

ขอขอบคุณที่มา : TNEWS

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด