ล่าสุดสินค้าของ “พิมรี่พาย” กลับมาเป็นประเด็นดราม่าอีกครั้ง เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่ง เผยแพร่ภาพหลักฐาน หลังจากพบขนมบราวนี่ของแม่ค้าคนดัง มีลักษณะของเชื้อราเกาะอยู่ตามเนื้อขนม พร้อมระบุข้อความว่า “พิมรี่พาย เล่นกูแล้วเพื่อน กินไปตั้งชิ้นนึงเต็มๆ พอจะแกะซองที่ 2 เพิ่งมาเห็น Pimrypie-พิมรี่พาย พิมรี่พายขายทุกอย่าง”
นอกจากนี้ผู้โพสต์คนเดิม ยังระบุเพิ่มเติมอีกว่า “5 กล่อง เป็นทุกกล่อง ทุกซองไปเลอ กินไปละด้วย แบบไม่เห็น กูจะตายมั้ยก่อน ถ้าตายนี่ผู้ชายทั้งโลกร้องไห้หมดแน่ น่าสงสารผู้ชายจริงๆ อาการล่าสุด ขี้แตกไป 3 รอบ น้ำลายติดที่คอเหนียวมากจนหายใจไม่ออกอึดอัดคอมาก”
ภายหลังโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป พบว่ามีลูกค้าอีก 7-8 ราย เข้ามาให้ข้อมูลในช่องคอมเมนต์ว่า ได้รับขนมบราวนี่ มีลักษณะขึ้นราเช่นเดียวกัน จึงอยากให้ทาง “พิมรี่พาย” ออกมาชี้แจงข้อเท็จจริง และแสดงความรับผิดชอบด้วย