จากกรณีมีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ ชีวิตเป็นของเรา ช่ายบ่ ได้โพสต์รูปพร้อมข้อความ ว่าขาเกือบขาขาด ระเกือบล้ม ขับรถมากับครอบครัวทั้งหมด 4 คน สายโทรศัพท์มันพันเข้ากับล้อรถ รถที่ตามมาก็เกือบล้ม หมู่ 2 ซอย 7 หนองปรือ เก็บสายไว้ข้างทางแล้วครับ เตือนภัยด้วย

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้ลงพื้นที่ไปตรวจสอบข้อเท็จจริงในกรณีดังกล่าว พบผู้เสียหายคือนายสมเกียรติ ใจมิภักดิ์ อายุ 37 ปี เป็นพนักงานบริษัทแห่งหนึ่ง ได้พาไปชี้ยังจุดเกิดเหตุ บริเวณซอย 7 หมู่ 2 ตำบลบึง อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี บริเวณภายในซอยเป็นสี่แยกขนาดเล็ก พื้นที่โดยรอบมีความมืดมากจึงมองไม่เห็นสายอินเตอร์เน็ต ที่ห้อยระโยงระยาง ลงมาที่พื้นยาวหลายเมตรจึงทำให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าว 

สายอินเตอร์เน็ตร่วงพันขา ขณะขับขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้าน สายอินเตอร์เน็ตร่วงพันขา ขณะขับขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้าน

ด้านนาย สมเกียรติ กล่าวว่า ประมาณ 3 ทุ่มกว่า ตนเองได้ขับขี่รถจักรยานยนต์พบครอบครัวนั่งซ้อนกันมา 4 คน วิ่งมาจากทางท้ายซอยกลับบ้าน มาถึงจุดเกิดเหตุมองไม่เห็นสายสื่อสารที่ห้อยอยู่ เพราะบริเวณนั้นมืดมาก สายสื่อสารจึงเข้ามาเกี่ยวที่ล้อหน้าและพันเข้ากับที่ขา ฝากเตือนชาวบ้านที่ใช้รถใช้ถนน เวลาขับรถโปรดระวังสักนิด ตรงพื้นที่มืดอาจจะมีสายแบบนี้ห้อยลงมาอาจจะทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ ทั้งนี้ฝากถึงหน่วยงานที่รับผิดชอบ ให้เข้าตรวจสอบและแก้ไขกับสายสื่อสารเส้นนี้ เพื่อไม่ให้เกิดอุบัติเหตุกับคนที่ใช้รถใช้ถนน 

สายอินเตอร์เน็ตร่วงพันขา ขณะขับขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้าน สายอินเตอร์เน็ตร่วงพันขา ขณะขับขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้าน

ข่าว-ภาพ โดย น.ส.พรพรรณ ยางทรัพย์   

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด