นนท์พร้อม ready to work แจ้งเปลี่ยนวัคซีนจาก เข็ม 1 AstraZeneca เป็น Pfizer เปิดรับลงทะเบียนจนถึงวันที่ 26 พ.ย. 64 ก่อนเวลา 17:00 น.

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

"นนท์พร้อม ready to work" แจ้งเปลี่ยนวัคซีนจาก เข็ม 1 AstraZeneca เป็น Pfizer ปรับสูตรการฉีดวัคซีน วันที่ 27 พฤศจิกายน 2564 ที่สนาม Westgate Hall เซ็นทรัล พลาซ่า เวสต์เกต

 

นนท์พร้อม แจ้งเปลี่ยนวัคซีนจาก AstraZeneca เป็น Pfizer

 

 

 

ขอปรับสูตรวัคซีน จาก AstraZeneca+Pfizer เป็น Pfizer+Pfizer  ฉีดวัคซีนวันที่ 27 พฤศจิกายน 2564 จำนวน 10,000 คน ที่ Westgate Hall เซ็นทรัล พลาซ่า เวสต์เกต

 

เงื่อนไข

  • สำหรับประชาชนชาวไทย ที่ยังไม่เคยได้รับวัคซีนมาก่อน
  • ท่าน ที่ลงทะเบียนสูตร AstraZeneca+Pfizer ไว้เดิม หากยืนยันรับสูตรเดิมตามที่ลงทะเบียน ให้แจ้งจุดลงทะเบียน เพื่อรับสูตร AstraZeneca+Pfizer ได้

 

นนท์พร้อม แจ้งเปลี่ยนวัคซีนจาก AstraZeneca เป็น Pfizer

 

 

เปิดรับลงทะเบียนจนถึงวันที่ 26 พ.ย. 64 ก่อนเวลา 17:00 น. ที่เว็บไซต์ https://www.xn--o3cdavpl4ezlya.com/.../ready-to-work-no9th (รวมถึงผู้ที่เคยลงทะเบียนเดิมและยังไม่ได้รับการฉีดวัคซีนขอให้ลงทะเบียนใหม่ตามลิงค์นี้) 

 

นนท์พร้อม แจ้งเปลี่ยนวัคซีนจาก AstraZeneca เป็น Pfizer

 

เป็นการลงทะเบียนแบบเลือกวันนัด และสนามฉีดแจ้งชัดเจนแล้ว ถือเป็นการยืนยันนัดทันทีหลังลงทะเบียนสำเร็จ (ไม่มีการแจ้ง SMS) ในใบนัดจะแสดงสถานที่นัด วันและเวลานัดหมายชัดเจน ขอให้ไปตามเวลานัดหมาย เพื่อเป็นไปตามมาตรการ Social Distancing