"อรรถวิชช์" เผย "พ.อ.สุชาติ"  ย้ายสังกัดมาพรรคกล้า ช่วยเสริมทัพภาคใต้ เชื่อมั่น "กรณ์ จาติกวณิช" ผู้นำแก้วิกฤตเศรษฐกิจ 

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

19 พฤศจิกายน 2564 นายอรรถวิชช์ สุวรรณภักดี เลขาธิการพรรคกล้า กล่าวถึงกระแสข่าว พ.อ.สุชาติ จันทรโชติกุล อดีตประธานยุทธศาสตร์ภาคใต้ พรรคพลังประชารัฐ ย้ายเข้าสังกัดพรรคกล้า ว่ามีการพูดคุยกันจริง โดย พ.อ.สุชาติ เห็นตรงกันกับพรรคกล้าว่า วิกฤตชาติที่ต้องเร่งแก้ไขคือเรื่องเศรษฐกิจปากท้อง การฟื้นฟูความเสียหายที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 โดย พ.อ.สุชาติ ได้ลาออกจากสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ และแสดงความจำนงสมัครสมาชิกพรรคกล้าแล้ว ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างขั้นตอนทางกฎหมาย 

 

"พ.อ.สุชาติ"เพื่อนบิ๊กตู่ ย้ายสังกัดใหม่เข้า"พรรคกล้า"เสริมทัพภาคใต้

"ผู้การเห็นพ้องว่า ยุคหน้าผู้นำต้องนำด้วยเรื่องเศรษฐกิจ โดยเฉพาะภาคใต้ ที่มีโอกาสหลายอย่าง แต่ขาดการบริหารจัดการและพัฒนาอย่างจริงจัง ก็เลยอาสามาช่วยงานลุยชุมชนในพื้นที่ภาคใต้ ร่วมกับพรรคกล้า เพื่อช่วยคุณกรณ์จัดทัพ สำคัญที่สุดคือ ผู้การพร้อมมาลุยร่วมกันทำงานแบบพรรคกล้า ยึดหลักปฏิบัตินิยม และทำงานการเมืองแบบสร้างสรรค์" นายอรรถวิชช์ กล่าว 

 

"พ.อ.สุชาติ"เพื่อนบิ๊กตู่ ย้ายสังกัดใหม่เข้า"พรรคกล้า"เสริมทัพภาคใต้

ส่วนกระแสข่าวว่า พ.อ.สุชาติ จะดำรงตำแหน่งรองหัวหน้าพรรคดูแลภาคใต้ นายอรรถวิชช์ กล่าวว่า การแต่งตั้งรองหัวหน้าพรรคอย่างเป็นทางการ ต้องรอมติที่ประชุมใหญ่สามัญประจำปี ที่จะมีการประชุมปลายเดือนมกราคมนี้  โดยก่อนถึงวันประชุมใหญ่พรรค จะมีการนัดประชุมยุทธศาสตร์ภาคใต้ เพื่อปรับการทำงานใหม่หลังจากการเข้ามาของ พ.อ.สุชาติ

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด