ศึกรักสามเส้าแฟนใหม่ เมียเก่า พาพวกบุกบ้านกระชากผมทำร้ายร่างกายจนดั้งหัก ยาย อีก 2 คนเจอด้วย ส่วนฝ่ายเมียเก่าอ้างถูกถากถางทางเฟซ

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่บ้านหลังหนึ่งในบ้านอาสาพัฒนา ต.ศรีสุทโธ อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี หลังได้รับการร้องเรียนจาก น.ส.มิว อายุ 20 ปี (นามสมมติ) ว่า ถูกผู้หญิงชื่อ “อ้อม” ซึ่งเป็นภรรยาเก่า ของแฟนใหม่ตนเองพาพวก 5 คน เป็นหญิง 4 คน ทอม 1 คนบุกเข้ามาทำร้ายร่างกายถึงภายในบ้าน

 

โดยกลุ่มคนดังกล่าวไม่พูดพร่ำทำเพลง เข้ามารุมตะลุมบอนตนเองทั้งหมัดต่อยกระชากผม และลากคอออกมาถนนหน้าบ้าน ทำร้ายร่างกายน่วมไปทั้งตัวจนดั้งหัก ส่วนยายอีก 2 คนเข้ามาห้ามเจอด้วย ทั้งล็อคคอกระชากผมออกมาทำร้ายร่างกายจนระบม ทำให้ครอบครัวตกใจมาก และหวั่นเกรงว่าจะไม่ปลอดภัย

 

ไปแจ้งความที่สภ.บ้านดุง ยังไม่มีอะไรคืบหน้าจึงมาร้องเรียนผู้สื่อข่าว โดยกลุ่มคนดังกล่าวหลังก่อเหตุปิดซอยทำร้ายร่างกายทิ้งรองเท้าเอาไว้ให้ดูต่างหน้า แถมก่อนไปบอกนี่แค่เตือนนะ

 

ส่วนสาเหตุทราบว่าเป็นศึกรักสามเส้า โดยน.ส.มิว เป็นแฟนใหม่ของอดีตสามีน.ส.อ้อม และมีการบาดหมางแคลงใจเรื่องสามี และด่าทอกันในโซเซียลสารพัดคำด่า จนนำมาซึ่งการลงมือทำร้ายในครั้งนี้
ปิดซอยรุมยำสาวคาบ้าน เคลียร์ปมรักสามเส้าแฟนใหม่ เมียเก่า

น.ส.มิว เปิดเผยว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ 14 พ.ย.64 ประมาณเที่ยง ขณะที่ตนเองนอนเล่นหน้าทีวีภายในบ้าน มีผู้หญิงทราบต่อมาว่าเป็นอดีตภรรยาของแฟนใหม่ตนเอง ชื่อ “น.ส.อ้อม” มายืนเรียกนอกบ้าน ว่า “อีมิว” สักพักเขาก็เดินเข้ามาภายในบ้าน พร้อมพวกรวม 5 คน ไม่พูดพร่ำทำเพลงเข้ามารุมทำร้ายตนเองทั้งเตะทั้งต่อยทั้งถีบ

 

ตอนนั้นตกใจร้องให้คนช่วย ยายอายุ 59 ปี ที่อยู่ในบ้านก็เข้ามาห้าม แต่ปรากฎว่ากลุ่มคนที่รุมทำร้ายก็ไม่ฟัง ล็อคคอและดึงผมยาย และกระชากผมของตนเองออกไปนอกบ้านพร้อมกันสองคน จากนั้นก็รุมทำร้ายบริเวณหน้าบ้าน

 

ตอนนั้นยายกว้าง วัย 71 ปีซึ่งเป็นญาติกัน วิ่งเข้ามาห้ามอีกก็โดนกลุ่มคนดังกล่าวทำร้ายจนพากันระบมไปทั้งตัว พอทำร้ายเสร็จเขาก็พากันเดินออกไปขึ้นรถหน้าปากซอย ก่อนไปก็บอกว่า นี่แค่เตือนนะ!!! หนูโดนรุมสกรัมจนดั้งหัก ไปหาหมอตรวจร่างกายและไปแจ้งความแล้ว ตอนนี้หวั่นความไม่ปลอดภัยของตนเอง กลัวผู้หญิงคนนี้จะมาพวกมาอีก เพราะหลังก่อเหตุเขาก็ทักเฟซ และโทรมาขู่ตนเองตลอด 
ปิดซอยรุมยำสาวคาบ้าน เคลียร์ปมรักสามเส้าแฟนใหม่ เมียเก่า

ส่วนสาเหตุ น.ส.มิว บอกว่า คนที่มาทำร้ายอ้างว่าหนูไปด่าเขา และหนูเข้าไปขโมยสิ่งของในบ้านเขา ยืนยันหนูไม่รู้จักบ้านเขาด้วย ส่วนแฟนใหม่ที่เป็นอดีตสามีเขา เพิ่งคบกันได้ 2 เดือน และหากเมียเก่าเขาอยากได้ก็ให้เขาไปเลย หนูไม่เอาแล้ว เพราะเขามาทำร้ายหนู และยายหนูที่ไม่รู้อีโหน่อีเหน่ พาพวกมาทำร้ายคุณยายที่อายุมากแล้ว ครอบครัวตนเองไม่ยอมจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุดแน่นอน วอนสื่อมวลชนขอความเป็นธรรมด้วย ครอบครัวถูกผู้หญิงถูกทำร้ายถึงบ้านและแจ้งตร.ก็ไม่มีอะไรคืบหน้าเลย

 

คุณยายสมควร ภูต้องศรี อายุ  59 ปี เปิดเผยว่า วันนั้นเห็นผู้หญิงมาด่ามิวซึ่งเป็นหลานอยู่หน้าบ้าน สักพักเขาก็เดินเข้ามาในบ้านทำร้ายน้องมิว ตนเองจึงได้เข้าไปห้าม แต่เขาไม่ฟัง เขาล็อคคอยายและกระชากผมออกไปทำร้ายถนนหน้าบ้านพัก ดึงคอแรงจนสร้อยที่ห้อยพระไว้ขาด ยายเพิ่งป่วยมาและไม่คิดว่าจะมีคนมาทำร้ายแบบนี้ ส่วนคุณยายกว้าง ชัยเมือง อายุ 71 ปี บอกว่า มีบ้านอยู่ตรงข้าม ช่วงนั้นเห็นคนรุมทำร้ายน้องมิว ซึ่งเป็นหลาน และทำร้ายยายสมควรซึ่งเป็นน้องสาวก็วิ่งเข้าไปช่วย โดนกลุ่มคนเหล่านี้ตบที่ใบหน้าและทั้งมือเท้าเตะมันดูชุลมุนไปหมด ครอบครัวอยากจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุดเพราะอุกอาจที่มาทำร้ายยายๆ ที่อายุมากแล้ว

ปิดซอยรุมยำสาวคาบ้าน เคลียร์ปมรักสามเส้าแฟนใหม่ เมียเก่า

ผู้สื่อข่าวได้พูดคุยกับ น.ส.อ้อม บอกว่า เรื่องเข้าไปทำร้ายเขาจริง แต่มันมีเหตุมาก่อน เขามาด่าเราในเฟซ บอกว่า มึงขายห...ในรถหรือ และโพสต์กระแนะกระแหนตนเองตลอด หนูไม่ได้ไปเพื่อไปตีไปฆ่า หนูไปมือเปล่า ไม่ได้มีอาวุธจะแจ้งพยายามฆ่าไม่ได้

 

สาเหตุเพราะตัวมิว และผัวใหม่เขานั่นแหละเขามาด่าหนูตลอดพูดไม่หยุด เลิกกันแล้วก็ไม่เลิก และมาบ้านหนูบุกบ้านงัดบ้านหนูด้วยมาถามคนในหมู่บ้านได้ ตัวผู้หญิงนี่ตัวดี พอได้ผัวตนเองแล้วก็มาเย้ยตนเองมาตลอด ทำให้ตนเองอดไม่ได้ หนูพาเพื่อนแค่ไปถามดูว่า สูยังไม่จบกันหรือแต่ก็โดนเขาเหน็บติดตามชมต่อไป ทำให้ตนเลือดขึ้นหน้า

 

ส่วนยายที่บอกว่าหนูทำร้ายร่างกาย หนูไม่ได้ทำร้าย แต่คุณยายนั่นแหละที่มาขูดหน้าหนูยังมีรอยแผลอยู่เลย 

 

ทำไมมาวุ่นวายกับหนู เลิกแล้วก็เลิกกันไป อยากได้ผัวก็ให้ไปแล้ว อย่ามาโพสต์ด่ากันอีก ถ้าหนูไม่ปกป้องตัวเองก็จะคาราคังอยู่ตลอด ตอนนี้หนูเลิกกับสามีคนนี้แล้วไม่ขอยุ่ง ส่วนเรื่องที่เข้าไปทำร้าย หนูไม่รับเคลียร์ ไม่ขอโทษ ไม่ไปขอขมา ไม่จับมือแน่นอน 

ปิดซอยรุมยำสาวคาบ้าน เคลียร์ปมรักสามเส้าแฟนใหม่ เมียเก่า

 

ภาพ/ข่าว : เศกสันติ กัลยาณวิสุทธิ์
 

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด