svasdssvasds
เนชั่นทีวี

บันเทิง

วงในแฉ!!คู่รักคนดังที่เพิ่งแต่งงานเบื้องหลังเน่าเฟะเกินเยียวยา

16 พฤศจิกายน 2564
104.2 k

แซ่บมากแม่!!วงในแฉแหลกคู่รักคนดังที่เพิ่งจะจูงวิวาห์หวานกันไปจริงๆแล้วเบื้องหลังเน่าเฟะเกินเยียวยา ฝ่ายหญิงปล่อยท้องเพื่อจับผู้ชาย ส่วนฝ่ายชายอดีตสองซิมล่าสุดออกจากงานเพื่อมาเกาะฝ่ายหญิงอย่างถาวร

ขอเกริ่นนำไว้ก่อนว่าต้องใช้วิจารณญาณในการอ่านโดยใช้ความคิด พิจารณาสิ่งที่อ่านอย่างมีเหตุผลนะจ๊ะ!!เรื่องราวนี้เกิดจากคนสนิทวงในของคู่รักคนดัง ที่ทนกับพฤติกรรมไม่ไหวจึงออกมาแฉแหลกไม่ไว้หน้า เริ่มเรื่องของคู่รักคนดังดังที่เพิ่งจะจูงวิวาห์หวานกันไป คือฝ่ายหญิงเป็นคนดังมากๆหากพูดชื่อไปใครๆก็รู้จักมีข่าวฉาว+ข่าวจกตาสร้างภาพอยู่เป็นประจำ  ส่วนฝ่ายชายนั้นอดีตเป็นดาวติ๊กต๊อกมียศมีตำแหน่ง หน้าตาหล่อเหลา

 

วงในแฉ!!คู่รักคนดังที่เพิ่งแต่งงานเบื้องหลังเน่าเฟะเกินเยียวยา

 

โดยความรักของทั้งคู่เกิดขึ้นจากการถ่ายMV โดย ผู้จัดการฝ่ายชายเป็นคนหางานให้ซึ่งฝ่ายหญิงอยากได้ฝ่ายชายมาเล่นMVเป็นทุนเดิมอยู่แล้วเลยเปย์หนักให้แสนนึงจุกๆไปเลยสิข๊ะ!! และเริ่มสร้างภาพสร้างข่าวว่าทั้งคู่จิ้นกัน ไปๆมาได้กันจริงเฉย!!ซึ่งตอนนั้นฝ่ายหญิงมีแฟนอยู่แล้วคบหาดูใจมายาวนานแต่ขอทิ้งแฟนเก่าแล้วคว้าผู้ใหม่แบบเชิ่ดๆ ส่วนฝ่ายชายนั้นก็หิวเกินเรื่อง กินเก่งสุดได้ทั้งชายและหญิง ซึ่งมีคลิปและรูปว่อนทวิตเตอร์  และเคยเป็นข่าวฉาวอยู่พักใหญ่

 

วงในแฉ!!คู่รักคนดังที่เพิ่งแต่งงานเบื้องหลังเน่าเฟะเกินเยียวยา

 

แต่เรื่องราวความรักที่แต่งงานเร็วปานสายฟ้าฟาดเพราะฝ่ายหญิงปล่อยท้องและอยากได้ผู้ชายคนนี้มาก รักเอยถึงขนาดให้ผู้ชายออกจากงานที่มียศมีตำแหน่ง เพื่อที่ได้มาดูแลตนเองอย่างใกล้ชิด ไม่ห่างสายตาแต่ชายฝ่ายคนนี้ก็ดีเพราะช่วยฝ่ายหญิงทำมาหากิน

 

วงในแฉ!!คู่รักคนดังที่เพิ่งแต่งงานเบื้องหลังเน่าเฟะเกินเยียวยา

 

 

 

แต่ยังไม่จบนะจ๊ะ!!คนในออกมาแฉขนาดนี้เพราะตอนนี้ฝ่ายหญิงมีพฤติกรรมที่ไม่เข้าร่องเข้ารอย เหวี่ยงวีนเอาแต่ใจคล้ายเป็นชะนีไบโพล่า ถึงขั้นคนใกล้ชิดทนไม่ไหวอยากจะหาคนมาดูแลควบคุมสติฝ่ายหญิงเพื่อที่จะพูดคุยแบบคนปกติให้รู้เรื่อง....เอาหละจ๊ะไว้แค่ก่อนเนอะก่อนที่คู่รักคนดังจะอกแตกตายซะก่อน อุ๊ย!!ก็ขอย้ำอีกครั้งนึงนะจ๊ะว่าใช้วิจารณญาณในการอ่านโดยใช้ความคิด พิจารณาสิ่งที่อ่านอย่างมีเหตุผลนะจ๊ะ!! ซึ่งไม่ทราบจริงๆว่าคู่รักคนดังที่กล่าวมานั้นเป็นใครและเรื่องนี้จะจริงเท็จแค่ไหนก็ต้องใช้วิจารณญาณกันเอาเอง....จุดนี้ก็แค่เอามาเผยต่อเฉยๆไม่รู้เลยจ้าว่าเป็นใครไปเดากันเองเนอะ!!!! ว้าวซ่าป่ะล่ะ!!!