“เสกสกล อัตถาวงศ์” หรือ “แรมโบ้” ฟาดแรงใส่ "ธนาธร- ปิยบุตร" กรณียกเลิกม.112 ระบุระวังไร้แผ่นดิน อีกไม่นานคนไทยจะลงชื่อขับไล่พ้นประเทศ

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

วันนี้ (7 พ.ย. 64) นายเสกสกล อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณี ทวิตเตอร์ของ ได้รณรงค์ให้ประชาชนลงชื่อในเว็บไซต์ เพื่อเรียกร้องให้มีการยกเลิกประมวลกฎหมายอาญามาตรา 112

 

คณะก้าวหน้าระบุว่า ได้เปิดเว็บเข้าชื่อยกเลิก มาตรา112 ประชาชนต้องช่วยกันหาฉันทามติ ส่งเสียงถึงผู้ได้รับผลกระทบจากมาตรา 112 ทุกคนว่าพวกเขาไม่ได้สู้เพียงลำพัง ช่วยกันแสดงพลัง! เข้าชื่อเสนอกฎหมาย ทำให้คนที่ไม่ต้องการยกเลิกกลายเป็นเสียงส่วนน้อย  #ยกเลิก112

 

ขณะที่นายธนาธร รีทวิต นี้พร้อมโพสต์ข้อความว่า "อย่าปล่อยให้ประชาชนต้องต่อสู้โดยลำพัง ไปร่วมลงชื่อเพื่อ #ยกเลิก112 กันครับ"

 

"แรมโบ้" ฟาด "ธนาธร- ปิยบุตร" ปมยกเลิก 112 ระวังไร้แผ่นดิน

นายเสกสกล ระบุว่า การกระทำของคณะก้าวหน้าที่นำโดยนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ และนายปิยบุตร แสงกนกกุล เป็นการกระทำที่แสดงออกชัดเจนขึ้นทุกวันว่าเป็นปฏิปักษ์ ต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ ทั้งที่ผลสำรวจออกมาชัดเจนว่าประชาชนคนไทยส่วนใหญ่ นั้นไม่เห็นด้วยกับการที่จะยกเลิก หรือแก้ไขกฎหมายอาญามาตรา 112 รวมถึงยังไม่เห็นด้วยกับการกระทำของบุคคลหรือกลุ่มบุคคลใดก็ตามที่จะดึงเอาสถาบันพระมหากษัตริย์ ลงมายุ่งเกี่ยวทางการเมือง แต่คณะก้าวหน้ายังไม่วาย ที่จะเดินหน้ากระทำการอันไม่เหมาะสม

 

นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ

 

จึงขอเตือนเลยว่า หากคณะก้าวหน้ายังไม่หยุดพฤติกรรมแบบนี้ ประชาชนคนไทย ก็คงจะไม่ทนอีกต่อไป ก็คงจะได้ร่วมกันลงชื่อเพื่อขับไล่คณะก้าวหน้า ให้พ้นประเทศไทย เพราะอยู่ไปก็ไร้ประโยชน์ต่อแผ่นดินไทย มีแต่จะสร้างความขัดแย้งให้กับประเทศอย่างต่อเนื่อง

 

นายปิยบุตร แสงกนกกุล

นายเสกสกล ยังได้ระบุอีกว่า คณะก้าวหน้า เวลานี้ควรจะเปลี่ยนชื่อใหม่ได้แล้ว เป็นคณะก้าวลงเหว ถ้านายธนาธร และนายปิยบุตร กล้าจริง ก็อย่าเป็นอีแอบอยู่หลังเด็ก ออกมาสู้ด้วยตัวเอง ดีกว่า ชาวบ้าน ประชาชน จะได้รู้กันเสียทีว่า ทั้งสองคนคิดอย่างไรกับสถาบันพระมหากษัตริย์ และ กระทำการอันไม่เหมาะสมกับสถาบันอย่างไรกันบ้าง

 

 

"แรมโบ้" ฟาด "ธนาธร- ปิยบุตร" ปมยกเลิก 112 ระวังไร้แผ่นดิน

 

ขอย้ำอีกครั้งว่า ทั้งนายธนาธร และนายปิยบุตร  ระวังไม่มีแผ่นดินจะอยู่ เพราะคิดการใหญ่ เกินกว่าคนไทยจะรับได้แล้ว ถ้ายังไม่หยุด ก็เก็บเสื้อ เก็บผ้า รอได้เลย อีกไม่นานคนไทยจะออกมาลงชื่อขับไล่ ทั้งสองให้พ้นแผ่นดินไทย แผ่นดินที่พระมหากษัตริย์ ไทย ทรงปกป้องเอาไว้ให้ลูกหลานสืบนานมา

นายเสกสกล อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี

 

"คนหนักแผ่นดิน คนที่ไม่รักบ้านรักเมือง คิดร้ายต่อสถาบัน จุดจบสุดท้ายของชีวิตจะมีอันฉิบหายมีอันเป็นไปทุกคน เพราะแผ่นดินไทยศักดิ์สิทธิ์"นายเสกสกล กล่าว

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด