หลังจากภรรยาซึ่งกำลังตั้งท้องติดโควิด ล่าสุด “เก่ง ลายพราง” โพสต์เฟซบุ๊ก ตัวเองติดโควิดด้วยเช่นกันหลังตรวจซ้ำพร้อมเผยอาการ หนาวสั่นไข้ขึ้นนอนไม่ได้

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

วันนี้ (31 ต.ค. 64) “เก่ง ลายพราง” โพสเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุตนเองติดโควิด หลังภรรยาซึ่งกำลังท้องติดโควิดจากงานแต่งไปก่อนหน้านี้  “สรุปผมกลับมาตรวจอีกรอบหลังจาก 3 วันตามที่หมอบอก ผลออกมาผมติดโควิทนะครับ อย่างที่ผมบอกว่าโรคนี้มันไม่ได้น่ากลัว แต่สิ่งที่ผมกลัวที่สุด คือ ผมเป็นห่วงลูกเมีย แต่ผมต้องขอบคุณทุกกำลังใจที่ทุกคนมอบให้นะครับ”

 

“เก่ง ลายพราง” ติดโควิดหนาวสั่นไข้ขึ้นนอนไม่ได้ - สุดห่วงลูกเมีย

 

 

นอกจากนี้ยังโพสต์อีกว่า "จากตอนแรกที่ผมเป็นห่วงจอย ตอนนี้ผมกลับต้องมาอยู่กับจอยแล้วครับ สรุปผลตรวจเป็นบวก ติดเชื้อนะครับทุกคน ในความโชคร้ายยังมีความโชคดี ถึงผมจะติดเชื้อผมยังได้ดูแลจอยใกล้ๆ ผมกับจอยจะต้องหายในเร็วๆวันนี้ เราสองคนจะรีบรักษาตัวให้หายนะครับ ขอบคุณทุกกำลังใจครับ ดูแลตัวเองกันด้วยนะครับทุกคน"

 

“เก่ง ลายพราง” ติดโควิดหนาวสั่นไข้ขึ้นนอนไม่ได้ - สุดห่วงลูกเมีย

 

เก่ง ลายพราง ยังโพสต์ขอโทษเพื่อนด้วยว่า "ผมก็ขอโทษแกที่ใส่อารมณ์ไปในตอนแรก เพราะว่าความที่เป็นห่วงลูกในท้อง กับเมียว่า จะเป็นหนักมั้ย  ไม่เป็นไรเพื่อนเรื่องราวที่เลวร้าย ขอให้มันผ่านไป  ขอเอาความรู้สึกเก่าๆที่เราเป็นเพื่อนรัก กันกลับมา แระก็ขอโทษทรายด้วยนะเพื่อนที่พูดอะไรที่รุนแรงไป หรือทำให้ไม่สบายใจ แระก่อให้เกิดผลเสียในทุกๆทาง แระต้องกราบขอโทษ ทุกคนด้วยนะครับ ที่เอาเรื่องส่วนตัว ระหว่างผมกับแก มาทำให้ทุกคนไม่สบายใจณ.เวลานี้เรา2คนได้ปรับความเข้าใจกันแร้วนะครับ#กราบขอโทษเพื่อนครับ เก่ง ลายพราง"

“เก่ง ลายพราง” ติดโควิดหนาวสั่นไข้ขึ้นนอนไม่ได้ - สุดห่วงลูกเมีย