svasdssvasds
เนชั่นทีวี

การเมือง

จบนะ! "บิ๊กป้อม"ยันไม่เปลี่ยนเลขาฯพรรค ชู "ธรรมนัส"นั่งต่อ

"ประวิตร วงษ์สุวรรณ" ยันไม่เปลี่ยนแปลง ชู "ธรรมนัส" นั่งเลขาฯต่อ ชี้ ไม่มีปัญหากับ "บิ๊กตู่" แต่คนแต่งทำงานคนละส่วน

28 ตุลาคม 2564  พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ กล่าวภายหลังการประชุมคณะกรรมการบริหารพรรค โดยยืนยันว่าทุกอย่างเรียบร้อย ตำแหน่งทุกตำแหน่งยังเหมือนเดิมไม่มีการเปลี่ยนแปลง ส่วนจะมีโอกาสเปลี่ยนแปลงในโอกาสหน้าหรือไม่ “ก็แล้วแต่คุณจะคิด” “ผมบอกไม่เปลี่ยนแปลงก็จบแล้ว” ส่วนจะไม่เปลี่ยนแปลงไปจนถึงมีการเลือกตั้งหรือไม่ก็ไม่รู้ พร้อมย้อนถามว่าจะมีการเลือกตั้งเมื่อไหร่ 

 

จบนะ! "บิ๊กป้อม"ยันไม่เปลี่ยนเลขาฯพรรค ชู "ธรรมนัส"นั่งต่อ

 

ส่วนที่มีหลายพรรคทั้งพรรคเพื่อไทย พรรคก้าวไกลมีการเตรียมตัวเพื่อการเลือกตั้งนั้น พล.อ.ประวิตร บอกให้ไปถามพรรคที่มีการเตรียมตัว จะมาถามพรรคที่ไม่มีการเตรียมตัวได้อย่างไร พร้อมยอมรับว่าที่ประชุมวันนี้ได้มีการหารือถึงโครงสร้างของพรรค

 

เมื่อถามว่าพรรคพลังประชารัฐจะทำงานร่วมกับนายกฯได้หรือไม่ พล.อ.ประวิตร ตอบว่า ได้ นายกฯก็ทำเรื่องของนายกฯสิ เดี่ยวจะมาว่าก้าวก่ายพรรคอีก และยืนยันว่านายกรัฐมนตรีกับร.อ.ธรรมนัสไม่มีปัญหาการทำงาน เพราะธรรมนัสเขาทำงานเรื่องพรรค 

 

ส่วนนายกฯจะสนิทใจแค่ไหนที่ต้องทำงานร่วมกับร.อ.ธรรมนัส พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ไม่มีอะไรหรอก

จบนะ! "บิ๊กป้อม"ยันไม่เปลี่ยนเลขาฯพรรค ชู "ธรรมนัส"นั่งต่อ