ยะลา - นายอำเภอเบตง เรียกผู้สมัครรับเลือกตั้งนายก-ส.อบต. ทำความเข้าใจ เน้นย้ำผู้สมัคร อบต. อย่าใช้อิทธิพลหาเสียง อย่าร้องเรียนกัน ไม่ใส่ร้ายกัน พร้อมเชิญชวนประชาชนใช้สิทธิเลือกตั้ง 28 พ.ย.นี้

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

     26 ตุลาคม 2564 ที่ห้องประชุมที่ว่าการอำเภอเบตง จ.ยะลา นายเอก ยังอภัย ณ สงขลา นายอำเภอเบตง ได้มีการประชุมสร้างความเข้าใจแก่ผู้สมัครรับเลือกตั้งนายก-ส.อบต.ในพื้นที่อำเภอเบตง เกี่ยวกับการเลือกตั้งเชิงสมานฉันท์ วิธีการหาเสียงเลือกตั้งและลักษณะต้องห้ามในการเลือกตั้งนายก-ส.อบต. โดยมีผู้สมัครนายก-ส.อบต.เข้าร่วมประชุมอย่างพร้อมเพรียงทั้ง 3 ตำบล

สั่งห้ามผู้สมัคร อบต.ใช้อิทธิพลหาเสียง

สั่งห้ามผู้สมัคร อบต.ใช้อิทธิพลหาเสียง      นายเอก ยังอภัย ณ สงขลา นายอำเภอเบตงเปิดเผยว่าการเลือกตั้งนายก-ส.อบต.ในพื้นที่อำเภอเบตงในการเลือกตั้งครั้งนี้ มี 3 ตำบลที่มีการเลือกตั้งประกอบด้วย อบต.อัยเยอร์เวง อบต.ตาเนาะแมเราะ และ อบต.ยะรม และในการรับสมัครรับเลือกตั้งครั้งนี้มีผู้สมัครรับเลือกตั้ง นายก และผู้สมัคร ส.อบต.ครบทุกเขต

สั่งห้ามผู้สมัคร อบต.ใช้อิทธิพลหาเสียง

สั่งห้ามผู้สมัคร อบต.ใช้อิทธิพลหาเสียง      และได้เน้นย้ำรับเลือกตั้งนายก-ส.อบต.อย่าใช้อิทธิพลในการข่มขู่หาเสียงและไม่ใส่ร้ายป้ายสี กัน และขอเชิญชวน ปชช.ออกมาใช้สิทธิ์ในรอบ 8 ปีซึ่งการเลือกตั้งในท้องถิ่นครั้งนี้จึงถือว่าประชาชนในพื้นที่อำเภอเบตง มีความสนใจการเมืองท้องถิ่นมากขึ้นและคาดว่าประชาชนจะออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งใน วันที่ 28 พฤศจิกายน 2564 นี้เป็นจำนวนมาก

 

ภาพ / ข่าว โดย
เจษฎา สิริโยทัย จ.ยะลา

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด