ตำรวจกองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ตามรวบชายหื่นวัย 57 ปี ข่มขืนเพื่อนของลูกสาวจนตั้งครรภ์ โดยตั้งข้อหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบสามปี ซึ่งมิใช่ภรรยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นยินยอมหรือไม่ก็ตาม 

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

23 ตุลาคม 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจกองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ สนธิกำลังร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ป่าบอน ตามรวบนายบรรจบ ทิพย์หนู อายุ 57 ปี ได้ที่บ้านเลขที่ 189 ม.9 ต.ทุ่งนารี อ.ป่าบอน จ.พัทลุง ซึ่งเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดพัทลุง ในข้อหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบสามปี ซึ่งมิใช่ภรรยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นยินยอมหรือไม่ก็ตาม 

ตร.ปคม.รวบชายหื่นวัย 57 ปี ข่มขืนเด็กจนท้อง
 

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 27 ก.พ. 64 นายบรรจบฯ ผู้ต้องหาได้ข่มขืนเด็กหญิงเอ(นามสมมุติ) อายุ 11 ปี ซึ่งเด็กหญิงเอฯ คนดังกล่าวก็ยังเป็นเพื่อนของลูกสาว นายบรรจบฯ ผู้ต้องหา วันเกิดเหตุเด็กหญิงเอฯ ได้ไปเที่ยวที่บ้านของเพื่อน จนถูกพ่อของเพื่อนข่มขืนและได้ตั้งครรภ์

ตร.ปคม.รวบชายหื่นวัย 57 ปี ข่มขืนเด็กจนท้อง

จนต่อมาทางผู้ปกครองของเด็กหญิงเอฯ เกิดความสงสัยและซักถามจนเด็กหญิงเอฯ ยอมเล่าความจริงให้ฟัง และพาผู้เสียหายไปแจ้งความ แต่ในเบื้องต้นทางนายบรรจบฯ ยังให้การปฏิเสธ  ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมจึงคุมตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวน สภ.ป่าบอน จ.พัทลุง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ตร.ปคม.รวบชายหื่นวัย 57 ปี ข่มขืนเด็กจนท้อง

ภาพ/ข่าว : ธัญวีร์  จันทร์สุขศรี จ.พัทลุง