จากการข่าวการเสนอชื่อว่าที่นายกรัฐมนตรีของพรรคการเมืองต่าง ๆ ล่าสุด “ซินแสเข่ง” ได้ออกมาวิเคราะห์ดวงชะตาเป็นรายพรรคเลยทีเดียว

จากการที่ขณะนี้พรรคการเมืองต่างๆ เสนอชื่อว่าที่นายกรัฐมนตรีของแต่ละพรรค

วันนี้ (11 ต.ค. 64) นายชนม์ทรรศน์ ฤทัยผ่อง  หรือ ซินแสเข่ง ผู้อำนวยการสถาบัน โหราศาสตร์พยากรณ์แห่งประเทศไทยวิเคราะห์เจาะลึกผ่าดวงนายกรัฐมนตรีคนต่อไปของประเทศไทย ว่าใครจะเป็นผู้นำประเทศที่สามารถบริหารประเทศได้สำเร็จ เพราะถ้าดวงไม่แข็งบารมีไม่ถึง อย่าเสนอตัวตั้งรัฐบาลให้ประเทศล่มสลาย เนื่องจากขาดดวงผู้นำที่แท้จริง บางคนถึงจะมีจังหวะน้ำขึ้น แต่ไม่มีกำลังไปไม่ถึงฝั่ง หรือตกดวงกาลกินีเจออุปสรรค อัปมงคล หากไม่สำเร็จ ตามดวงอาจจะต้องรัฐประหารอีกครั้ง จึงขอวิเคราะห์เจาะดวงเป็นรายบุคคล

 

นายชนม์ทรรศน์ ฤทัยผ่อง หรือ ซินแสเข่ง ผู้อำนวยการสถาบันโหราศาสตร์พยากรณ์แห่งประเทศไทย

พล.อ.ประยุทธ จันทร์โอชา ดาวเกตุปีเสริมดวงเสริมโชคชะตา มีดาวจรัสแสงเปลี่ยนตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดีขึ้นนำประเทศเดินหน้า มีดาวจักรพรรคกุมดวงชะตาหนุนเสริมตำแหน่งบารมี หน้าที่การงานให้มั่นคงในปี 2565 ให้สำเร็จในหน้าที่ อำนาจและบารมี

 

พล.อ.ประยุทธ จันทร์โอชา

 

คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธ์ ผู้หญิงใจใหญ่หญิงแกร่ง ต่อสู้มีดวงเสริมดวงการเป็นผู้นำ ขาดช่วงจังหวะชีวิต ปี 2565 ไม่ประสบความสำเร็จ ตกดวงขัดแย้งภายในให้กับตนเอง สร้างความเป็นศัตรูหาเรื่องใส่ตนเอง เบียดเบียน ต้องรู้จักแก้ไขพฤติกรรมและดวงชะตาก่อนขึ้นผู้นำ

 

คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธ์ ผ

 

นายอนุทิน ชาญวีระกุล ได้ดวงเสริมโชค จังหวะการเป็นผู้นำปี 2565 ปีเสริมแต่เกรงไม่มั่นคง ขาดดวงเสริมบารมี ได้ดาวเกตุ เสริมดวงปีสนับสนุน แต่ขาดความมั่นคง ต้องมีผู้นำเสริมดวงอุปถัมภ์ เสริมดวงชะตา อุปสรรคแก้ไขตัดสินปัญหาเสริมความมั่นคง

 

นายอนุทิน ชาญวีระกุล

นายจุรินทร์ ลักษณะวิศิษฐ์ ตกดวงดาวมฤตยูทับดวงชะตาระวังมรสุมที่จะเกิดขึ้น ตกดวงเบียดเบียนด้วยตนเอง และจากผู้อื่นให้เดือดเนื้อร้อนใจ ใจอ่อนใจดีมีครูบาอาจารย์อยู่ในตัวสามารถถ่ายทอดความรู้ให้ผู้อื่นได้ แต่ตกปีปะทะปี 2565 แตกแยก พลัดพราก วุ่นวายสับสน ไม่สมหวัง

 

นายจุรินทร์ ลักษณะวิศิษฐ์

 

 

นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ตกดวงราหูทับดวงชะตาปี 2565 ปะทะดวงชะตาแตกแยกวุ่นวายสับสน ทั้งให้ร้ายเป็นศัตรู ไม่ไว้วางใจ มีคดีความจากคนไม่ประสงค์ดี ดื้อรั้นสองอารมณ์หาเรื่องใส่ตัวเอง แต่ใช้ความคิดเป็นที่ตั้ง บริวารเบียดเบียนไม่ประสบความสำเร็จ

 

นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์

 

 

ซินแสเข่งกล่าวว่า จากพรรคเพื่อไทย ทาบทามนายณัฐพงศ์ คุณากรวงศ์ ลูกเขยตระกูลชินวัตร คุณโทนี่ นายทักษิณ ชินวัตร มีดวงผู้นำทะเยอทะยานไม่นิ่งกับที่ มีดวงเสริมโชคบารมี แต่เจอปีปะทะแตกแยกวุ่นวายสับสน ตกดวงดาวมฤตยูทับดวงชะตา ถึงดวงจะแข็ง แต่เจอกระแสการเมืองไม่น่ารอด เพราะขาดประสบการณ์ ต้องเลือกว่าจะทำธุรกิจ หรือเล่นการเมือง หากเล่นการเมืองต้องทำใจ เพราะเป็นนักธุรกิจ