“คอปเปอร์ ไวร์ด” เผยกระแส iPhone 13 ฟีเว่อร์ ทำให้ลูกค้าและบรรดาสาวกไอโฟนแห่จองล้นหลาม หนุนบรรยากาศปลายปีตลาดสมาร์ทโฟนสุดคึกคัก ยันไอดฟน13 มาแรงตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่

กระแส iPhone13 ฟีเว่อร์ มาแรง สาวกไอโฟนแห่จองยอดพุ่งสูง กระแสตอบรับ iphone 13 ยังฟีเวอร์ ไม่หยุดไม่หย่อนไม่แผ่ว ทาง “คอปเปอร์ ไวร์ด” หรือ CPW ในฐานะตัวแทนจำหน่ายสินค้า Apple รายใหญ่ในไทย เผยยอดจอง iPhone13 เรือธงสำคัญของ Apple ผลตอบรับสุดคึกคัก ทั้ง 40 สาขา Apple Brand Shop และ ร้าน .life (ดอทไลฟ์) ทั่วประเทศ พร้อมวางจำหน่าย

 

กระแส iPhone13 ฟีเว่อร์ มาแรง สาวกไอโฟนแห่จองยอดพุ่งสูง

 

ทางด้าน นายปรเมศร์ เหรียญเจริญสุข ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คอปเปอร์ ไวร์ด จำกัด (มหาชน) หรือ CPW เปิดเผยถึง การประกาศเปิดตัว iPhone 13 จำนวน 4 รุ่น และสินค้าสุดล้ำเอาใจสาวก  iPad และ Apple Watch ที่มาพร้อมการก้าวเข้าสู่ 5G อย่างเต็มรูปแบบในประเทศไทย กับอุปกรณ์สื่อสารและเทคโนโลยีในแบรนด์ที่ทรงพลังอย่าง  Apple ทำให้ภาพรวมโค้งสุดท้ายของปีกลับมาคึกคักมากขึ้น

กระแส iPhone13 ฟีเว่อร์ มาแรง สาวกไอโฟนแห่จองยอดพุ่งสูง

นายปรเมศร์ เหรียญเจริญสุข ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คอปเปอร์ ไวร์ด จำกัด (มหาชน)

 

โดยเฉพาะกระแสของ iPhone 13 ที่เปิดจองเพียง 1 อาทิตย์ ผลตอบรับเข้ามาอย่างถล่มทลายจนสินค้ามีไม่เพียงพอต่อความต้องการของลูกค้า

คอปเปอร์ ไวร์ด ในฐานะตัวแทนจำหน่ายสินค้า Apple พร้อมจำหน่ายสินค้าให้กับสาวกทั่วประเทศ รวม 40 สาขา โดยผ่านร้าน Apple Brand Shop ได้แก่ iStudio by copperwired จำนวน 14 สาขา และ U-Store by copperwired จำนวน  4 สาขา

รวมทั้ง วางจำหน่าย iPhone ในร้าน .life (ดอทไลฟ์) จำนวน 22 สาขา ตอกย้ำผู้นำในการจำหน่ายสินค้าดิจิทัลไลฟ์สไตล์ รวมถึงอุปกรณ์เสริมมือถือ และแก็ดเจ็ตต่างๆ ที่หลากหลาย ได้รับอานิสงส์จากการเปิดตัว iPhone 13 ในครั้งนี้ สนับสนุนไตรมาส 4 เป็นอีกไตรมาสที่ดีที่สุดของปี

 

“บรรยากาศการวางจำหน่าย iPhone 13 ยังคงคึกคัก แม้ต้องปฏิบัติตามมาตรการรัฐและความปลอดภัยภายใต้สถานการณ์โควิด-19 แต่ถือได้ว่าการวางจำหน่าย iPhone 13 วันแรกสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้การช้อปแบบนิวนอร์มอลให้กลับมามีสีสัน และดึงความสนใจผู้บริโภค ด้วยการมาของเทคโนโลยีใหม่สมกับที่ทุกคนรอคอย ตอบโจทย์การใช้งาน"

 

กระแส iPhone13 ฟีเว่อร์ มาแรง สาวกไอโฟนแห่จองยอดพุ่งสูง

 

 

ขณะที่ ไฮไลท์สุดพีค ยกให้ความสามารถของกล้องที่เน้นความคมชัดและฟังก์ชันแน่น ครบทุกรายละเอียด เอาใจสายโซเชียลยุคใหม่ได้อย่างลงตัว รวมถึง 5G เป็นอีกแรงกระตุ้นให้มีความต้องการเปลี่ยนมือถือ หรือมีดีไวซ์มากกว่า 1 เครื่อง พร้อมโปรโมชันที่ออกมากระตุ้นในปีนี้ที่ต้องบอกว่าจัดเต็มกันสุดๆ

 

กระแส iPhone13 ฟีเว่อร์ มาแรง สาวกไอโฟนแห่จองยอดพุ่งสูง

 

"เรายังทำโปรโมชันร่วมกับคู่ค้า (AIS) และมีบัตรเครดิตที่สนใจร่วมรายการ เพื่อเพิ่มอำนาจในการตัดสินใจซื้อให้ง่ายขึ้น และมองว่าผลตอบรับจะดีต่อเนื่องในปีนี้” นายปรเมศร์ เหรียญเจริญสุข ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร CPW กล่าว

ขณะที่ทางด้าน นายสุระ คณิตทวีกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คอมเซเว่น จำกัด (มหาชน) ตัวแทนจำหน่ายสินค้ากลุ่มแอปเปิล และไอโฟน (Apple และ iPhone) เปิดเผยว่า หลังจากได้เปิดให้ลูกค้าจอง iphone 13 ตั้งแต่วันที่ 1 ต.ค.ที่ผ่านมา ปรากฏว่ากระแสการตอบรับและยอดจองดีกว่าปีที่แล้วในรุ่น iphone 12 ค่อนข้างมาก และตั้งแต่วันแรกที่ได้เริ่มเปิดขายอย่างเป็นทางการ ซึ่งเร็วกว่าปีที่แล้วเริ่มขายในวันที่ 21 ธ.ค. 2563 มีลูกค้าเข้ามาจับจอง และสนใจซื้อสินค้าในวันแรงที่จำหน่ายคึกคักมาก จึงคาดว่ายอดขาย iphone ปีนี้จะดีกว่าปีที่แล้วแน่นอน

กระแส iPhone13 ฟีเว่อร์ มาแรง สาวกไอโฟนแห่จองยอดพุ่งสูง

นายสุระ คณิตทวีกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คอมเซเว่น จำกัด (มหาชน)

 

“สถานการณ์โควิด-19 เป็นปัจจัยเร่ง ให้ผู้บริโภคใช้อุปกรณ์สื่อสารเพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตในยุคดิจิตอลมากขึ้น ขณะที่ 5G กระตุ้นผู้บริโภคเปลี่ยนอุปกรณ์สื่อสารเพื่อรองรับระบบเทคโนโลยีที่มีความก้าวหน้า และไอโฟนเป็นสินค้าที่ผู้บริโภคเลือก จึงสนับสนุนให้ยอดจอง iphone 13 ของบริษัทสูงสุดเป็นประวัติการณ์ต่อเนื่อง โดยรุ่นที่ได้รับความนิยมสูงสุดในช่วงเปิดจอง คือ รุ่น iphone 13 Pro Max 256GB สีเซียร์ร่าบลู”

กระแส iPhone13 ฟีเว่อร์ มาแรง สาวกไอโฟนแห่จองยอดพุ่งสูง

 

กระแส iPhone13 ฟีเว่อร์ มาแรง สาวกไอโฟนแห่จองยอดพุ่งสูง