โฆษกรัฐบาลเผย "บิ๊กตู่” ยินดีให้ "พลังประชารัฐ”เสนอชื่อเป็นแคนดิเดตนายกฯ" อีกสมัย ขอบคุณที่ให้ความไว้วางใจ ขึ้นอยู่กับประชาชนว่าจะคิดอย่างไรกับการเลือกตั้งครั้งหน้า

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี แถลงหลังการประชุมคณะรัฐมนตรี(ครม.) ถึงกรณีที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ให้ฝ่ายกฎหมายยื่นตีความวาระการดำรงตำแหน่งครบ 8 ปี จะสิ้นสุดเมื่อใดหรือไม่ว่า นายกฯ ชี้แจงว่ามอบ นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี พิจารณาควรดำเนินการหรือไม่ อย่างไร 

 

"บิ๊กตู่” ขอบคุณ "พลังประชารัฐ”เสนอชื่อเป็นแคนดิเดตนายกฯ" อีกสมัย

ส่วน พล.อ.ประยุทธ์ จะให้พรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) เสนอชื่อเป็นแคนดิเดตนายกฯ อีกครั้งหรือไม่นั้น โฆษกรัฐบาล กล่าวว่า นายกฯ ชี้แจงว่า ก็ยินดี ขอบคุณ ที่พรรคพลังประชารัฐ ให้ความไว้วางใจ ก็ขึ้นอยู่กับประชาชนว่าจะคิดอย่างไรกับการเลือกตั้งครั้งหน้า

 

"บิ๊กตู่” ขอบคุณ "พลังประชารัฐ”เสนอชื่อเป็นแคนดิเดตนายกฯ" อีกสมัย

ต่อกรณีที่นายกฯ มีคำสั่งคืน 4 กรมของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ให้ นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรีและรมว.พาณิชย์ ที่กำกับดูแลรับผิดชอบนั้น นายธนกร กล่าวว่า นายกฯ ชี้แจงว่า ไม่มีปัญหาแต่อย่างใด ได้พิจารณาดำเนินการแล้ว

"บิ๊กตู่” ขอบคุณ "พลังประชารัฐ”เสนอชื่อเป็นแคนดิเดตนายกฯ" อีกสมัย

"ขอบคุณ ที่พรรคพลังประชารัฐ ให้ความไว้วางใจ ก็ขึ้นอยู่กับประชาชนว่าจะคิดอย่างไรกับการเลือกตั้งครั้งหน้า" พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม